Svakom Review: Ella & Elva máy rung, trứng rung điều khiển từ xa

Điều khiển từ xa rung: Svakom Elva, đầu trang; và Svakom Ella

Svakom Vietnam shop || Svakom Elva || Svakom Ella || Svakom Vietnam Map 

Svakom Review: Ella & Elva máy rung, trứng rung điều khiển từ xa Svakom Review: Ella & Elva máy rung, trứng rung điều khiển từ xa

Trong thời gian bị cách ly, thật mỉa mai khi phát hiện ra máy rung điều khiển từ xa: đồ chơi thường được sử dụng để vui chơi công cộng? Lúc đầu, tôi đã nghĩ như vậy, khi tôi đang cố gắng hoàn thành bài đánh giá Svakom Ella và Elva này. Một trong những đồ chơi này được điều khiển bằng ứng dụng (nhưng không phải khoảng cách xa) để điện thoại của bạn hoạt động như một điều khiển từ xa, trong khi đồ chơi kia có điều khiển từ xa tiêu chuẩn.

 

Vì rất nhiều người trong chúng ta hiện đang ở nhà, nên tính năng rung từ xa cung cấp một số lựa chọn, tùy thuộc vào việc bạn đang ở nhà với đối tác:

Được hợp tác: Sử dụng chúng cho màn dạo đầu & điều khiển chơi tại nhà.
Đối tác: Sử dụng trong phòng ngủ: để khởi động & để kích thích khi quan hệ tình dục không thâm nhập, như bằng miệng.
Solo: Sử dụng chúng để thêm gia vị cho thói quen kiểm dịch hàng ngày của bạn (Làm việc nhà? Mua hàng tạp hóa trực tuyến hoặc tìm kiếm UberEats? Làm việc tại nhà, thậm chí?).
Một mình: Sử dụng chúng khi ngồi trên chiếc ghế dài của bạn và mơ về việc có thể đến nhà hàng và sự kiện công cộng một lần nữa.
Thật không may, tôi và những cảm xúc Svakom này đã có một số vấn đề về mối quan hệ. TL; DR của tôi: Bỏ qua hoàn toàn trên Svakom nếu bạn có chọn lọc hoặc có tiêu chuẩn cao. Họ sẽ không phải là đối tác lý tưởng của bạn. Thay vào đó, tôi đưa ra các lựa chọn đồ chơi tình dục điều khiển từ xa mạnh mẽ và thông minh hơn ở cuối bài đánh giá.

Hoặc tiếp tục đọc để biết tất cả các điểm cộng và một số điểm nhỏ nghiêm trọng của máy rung điều khiển từ xa Svakom…

Tôi thực sự muốn giới thiệu Svakom Elva như một sự rung cảm từ xa có giá cả hợp lý. Nó khá mạnh đối với một món đồ chơi kiểu quả trứng tình yêu, chắc chắn mạnh hơn một loại rung cảm có thể đeo được bằng pin rẻ tiền. Tôi có thể nói rằng nó mạnh bằng tốc độ thứ ba trong số bốn tốc độ ổn định của We-Vibe Tango, nhưng Elva thì ồn ào hơn.

Như mọi khi, sự thích thú của bạn sẽ phụ thuộc vào (1) mức độ thích kích thích của bạn và (2) trải nghiệm đồ chơi tình dục trước đây của bạn. Sức mạnh của Elva là tốt cho một quả trứng tình yêu, nhưng không mãnh liệt như:

Một viên đạn mạnh: Như We-Vibe Tango, Sensuelle Point, FemmeFunn Ultra Bullet và Blush Exposed Nocturnal
Một cây đũa phép tốt: những quả trứng tình yêu sẽ luôn bị thổi bay bởi những cây đũa phép.
Đồ chơi âm vật xung khí chất lượng: như Womanizers & We-Vibe Melt.
Một sự rung cảm mạnh mẽ tại điểm G.
Cũng nên nhớ rằng trứng rung như thế này không gây áp lực lên điểm G khi đưa vào âm đạo. Bạn có thể cởi bỏ chúng nếu vùng kín nhạy cảm. Nhưng nhiều điểm G cần tác dụng lực thực sự: hãy xem sự phổ biến rộng rãi của Đũa phép tinh khiết Njoy và các bóng đèn nặng của nó, được biết đến với khả năng gây ra hiện tượng phun nước.

Thêm thông tin về cảm xúc của Elva…

Chức năng rung của Elva: Trải nghiệm của tôi
Tốc độ thứ ba của Svakom Elva là thứ tôi thích nhất để đeo xung quanh, thường là ở âm vật. Tốc độ 3 không ồn ào, nhưng nó không quá ngứa. Không quá bề mặt. Tốc độ 1 và 2 cũng thuộc nhóm “tần số không đặc biệt cao” và yếu hơn nhiều.

Tốc độ 4 là OK. Tôi tự hỏi liệu nó có nên làm điều gì đó cho tôi không. Nhưng không nên dùng nhiều, đặc biệt là không được lâu vì bắt đầu có cảm giác tê. Tốc độ 5 là một bước nhảy vọt. Buzzville.

Về mặt âm đạo, tôi thích tốc độ tối đa để tăng tốc nhanh chóng. Có thể là mười lăm giây. Tôi thích sức mạnh bên trong. Bên ngoài, âm vật của tôi thấy tiếng vo ve quá khó chịu.

Và các mẫu. ĐỒNG Ý. Tôi đã thử. Tôi đã cố gắng đạt được thứ gì đó, bất cứ thứ gì, từ chúng. Giống như nhiều người có âm vật, tôi thấy việc đạt cực khoái khi rung ổn định dễ dàng hơn nhiều so với các xung ngẫu nhiên và các kiểu dao động.

Điều khiển từ xa của Svakom Elva gây khó khăn cho việc chỉ sử dụng tốc độ ổn định. Nó dường như có một tâm trí của riêng mình. Khi nó ngẫu nhiên thay đổi thành cài đặt theo khuôn mẫu đối với tôi. Trong xanh. Một lần khác, tôi không thể chuyển từ tốc độ theo khuôn mẫu trở lại tốc độ ổn định sau khi nhấn nút S: Tôi phải tìm hiểu và tìm kiếm nút bật / tắt trên chính bộ rung. Nói chung, tôi khuyên bạn nên tránh nút S càng nhiều càng tốt.

Điều khiển từ xa Svakom Elva
Tôi thấy điều kỳ quặc này khiến Elva không thể tiếp cận được như một sự rung cảm khi chơi đùa nơi công cộng đối với âm vật / âm đạo cần rung nhất quán, ổn định để đạt cực khoái.

Và hãy kiểm tra điều này: Hướng dẫn trên trang web của Svakom thực sự gắn nhãn các nút sai là tăng / giảm cường độ. Nút có hình 🔼 dưới đây, gần với tên Svakom nhất, là nút giảm mức năng lượng. Trong khi nút ở xa tên nhất sẽ tăng công suất — không “làm giảm cường độ” như hình minh họa. Điều này không khơi gợi niềm tin trong tôi về Svakom như một thương hiệu.

Một tính năng thú vị khác: Có “Chế độ thông minh” về cơ bản là một mẫu ngẫu nhiên. Tôi sẽ đổi tên nó thành “Chế độ Clueless” vì những rung cảm này không thể giúp tôi cứu mạng mình. Tất cả những gì di chuyển xung quanh, và không có