Svakom Alice máy rung thỏ với 2 động cơ mạnh Chế độ quay rung 5X7

Sơ lược Svakom Alice

Svakom Alice Động cơ kép mạnh mẽ của Alice âm thầm điều khiển bộ kích thích kép, nhân đôi niềm vui của bạn mỗi lần. Da silicone không thấm nước của Alice trượt khắp cơ thể bạn một cách dễ dàng. Hai động cơ riêng biệt đồng thời kích thích các khu vực khác nhau cả bên trong và bên ngoài và 8 chế độ thay đổi tốc độ và xung nhịp sẽ làm hài lòng bạn hoặc đối tác của bạn mọi lúc.

Svakom Vietnam || Svakom Alice || Svakom Vietnam Map 

Svakom Alice máy rung thỏ với 2 động cơ mạnh Chế độ quay rung 5X7 Svakom Alice máy rung thỏ với 2 động cơ mạnh Chế độ quay rung 5X7 Svakom Alice máy rung thỏ với 2 động cơ mạnh Chế độ quay rung 5X7 Svakom Alice máy rung thỏ với 2 động cơ mạnh Chế độ quay rung 5X7 Svakom Alice máy rung thỏ với 2 động cơ mạnh Chế độ quay rung 5X7 Svakom Alice máy rung thỏ với 2 động cơ mạnh Chế độ quay rung 5X7

Chế độ toàn vẹn. Chế độ thông minh SVAKOM

SVAKOM Alice Máy rung điểm G & Máy mát xa âm vật hai động cơ có chế độ thông minh SVAKOM mô phỏng cao toàn bộ quá trình quan hệ tình dục từ màn dạo đầu đến cao trào. Chỉ cần nhấn nút S, một cuộc hành trình tình dục tuyệt vời đang chờ đón.

Từ màn dạo đầu vụng về, trêu chọc gợi cảm, nhịp đập mạnh mẽ đến nhiều cao trào, đó là một trải nghiệm tình dục tuyệt vời mà bạn không muốn bỏ lỡ.

động cơ đôi êm
Svakom Alice máy rung thỏ với 2 động cơ mạnh Chế độ quay rung 5X7

Mạnh mẽ và Yên tĩnh

SVAKOM Alice Vibrator là máy rung đa tốc độ có sẵn 7 + 1 kiểu và 5 cường độ và nó có 2 động cơ mạnh mẽ nhưng không gây ồn khi hoạt động. Âm lượng dưới 50 decibel, vì vậy bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu bạn thích mà không bị chú ý.

hông tin an toàn
Để bảo quản trong thời gian dài, hãy đảm bảo sạc đầy sản phẩm và cất giữ an toàn ngoài tầm với của trẻ em trong túi đựng vết bẩn đi kèm.

Chỉ định
quan hệ tình dục an toàn hơn, thủ dâm cho phụ nữ, massage đầu vú, làm tình vui vẻ cho các cặp đôi

Thành phần

Silicone cao cấp

Mẹo (1) Làm sạch và khử trùng sản phẩm trước và sau mỗi lần sử dụng. Chỉ sử dụng chất bôi trơn gốc nước sẽ gây hư hại cho lớp bọc silicone. Để có trải nghiệm người dùng tốt nhất, hãy sạc sản phẩm của bạn mỗi lần để đạt hiệu suất tối ưu. (2) Đây là cách nhanh chóng Bộ rung / rung sạc USB. Không bao gồm bộ sạc. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ sạc điện thoại di động hoặc sử dụng bộ sạc USB cho máy tính. (3) Đây là bộ rung không thấm nước, nhưng để bảo quản tốt bộ rung, vui lòng lau khô sau khi làm sạch .

 

Tuyên bố hàng chính hãng. Bảo hành 12 tháng

★ hoàn toàn mới. ★ Gói kín đáo. ★ Bảo hành 1 năm có sẵn đối với tất cả các lỗi sản xuất. ★ Dịch vụ khách hàng 24 giờ sẵn có. ★ Phải từ 18 tuổi trở lên mới được phép.

Các tuyên bố về thực phẩm chức năng chưa được FDA đánh giá và không nhằm chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh tật hoặc tình trạng sức khỏe nào.

Câu hỏi: Sau khi sử dụng, tôi có thể đun sôi lại b4 một cách an toàn không?
Trả lời: Nếu bạn muốn giữ bí mật, tôi khuyên bạn nên mua từ cửa hàng của bạn tôi. Chúng an toàn và đáng tin cậy cũng như bảo vệ thông tin thành viên rất tốt. Tìm kiếm trên Google (svakomvietnam)

Rất tiếc, alice sẽ bị hỏng do đun sôi, nhưng bạn có thể sử dụng nó dưới nước chẳng hạn như đang tắm hoặc trong hồ bơi.

Câu hỏi: bạn có thể cho tôi biết chiều dài có thể chèn được không?
Trả lời: chiều dài có thể chèn lớn nhất là khoảng 12cm.

Câu hỏi: Có phải sản phẩm chính hãng của svakom không? Tôi đã nhận một cái và tháo silicone khỏi phần cứng 8n vài tháng.

Nếu bạn muốn giữ bí mật, tôi khuyên bạn nên mua từ cửa hàng của bạn tôi. Chúng an toàn và đáng tin cậy cũng như bảo vệ thông tin thành viên rất tốt. Tìm kiếm trên Google (svakomvietnam)

Câu hỏi: bạn có thể cho tôi biết chiều dài có thể chèn được không?
Trả lời: Khoảng 4,3 inch :-),
Nếu bạn muốn giữ bí mật, tôi khuyên bạn nên mua từ cửa hàng của bạn tôi. Chúng an toàn và đáng tin cậy cũng như bảo vệ thông tin thành viên rất tốt. Tìm kiếm trên Google (svakomvietnam)

khoảng 4,3 inch 🙂

Câu hỏi: Điện áp của bộ sạc là gì? 110v hay cả 110v và 220v? Tôi cần phải đưa nó đến một quốc gia khác.
Trả lời: Xin chào, cả hai đều ổn, nếu bạn muốn giữ bí mật, tôi khuyên bạn nên mua từ cửa hàng của bạn tôi. Chúng an toàn và đáng tin cậy cũng như bảo vệ thông tin thành viên rất tốt. Tìm kiếm trên Google (svakomvietnam)