Máy tập giúp to dương vật 350 KPA – Hiệu quả nhanh chóng

Máy tập giúp to dương vật 350 KPA – Hiệu quả nhanh chóng

Nếu bạn là người đang tự ti mặc cảm về kích thước “cậu bé” của mình, thì còn chờ đợi gì nữa mà không sử dụng sản phẩm máy tập giúp to và dài dương vật 350 KPA nó sẽ giúp bạn trở thành người đàn ông mạnh mẽ chốn phòng the.

Máy tập làm to và dài dương vật 350 KPA là một sản phẩm đến từ Hoa Kỳ. Nó được làm từ chất liệu nhựa ABS và TPR cao cấp an toàn cho người sử dụng, giúp dương vật to ra một cách tự nhiên, an toàn hơn khi sử dụng thuốc.

Sản phẩm sử dụng theo nguyên lý hút hết không khí bên trong ống ra, sau đó sẽ kéo dài dương vật bạn ra, cứ thế theo thời gian, các mạch máu, sẽ theo đó mà giãn ra làm cho dương vật bạn to và dài hơn. Nỗi tự ti mặc cảm của bạn chốn phòng the sẽ vĩnh viển biến mất. Bạn sẽ trở thành một người đàn ông phong độ nhất, giúp nàng có được cảm giác lên mây khi làm tình vì bây giờ “cậu nhỏ” của bạn đã lợi hại hơn xưa.

 

999,000 

 • Mô tả

Mô tả

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Máy tập làm to dương vật 350 KPA.

Hãng sản xuất: Lybaile.

Xuất xứ: Hoa kỳ.

Chất liệu: Nhựa ABS và TPR cao cấp không độc hại, an toàn cho người sử dụng.

Kích thước: 280mm + 60mm

Trọng lượng: 480g.

Pin: Sử dụng 4 cục pin AAA.

Tính năng: Giúp làm dương vật to và dài hơn một cách tự nhiên, an toàn.

Đối tượng sử dụng: nam giới có dương vật nhỏ và ngắn.

Đóng gói: giấy cứng, 1 chiếc/hộp.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Máy tập giúp to và dài dương vật 350 KPA

Theo một nghiên cứu mới nhất thì có đến 90% phụ nữ không thấy hứng thú và cảm giác sung sướng khi quan hệ với những người đàn ông có dương vật nhỏ và ngắn. Điều này làm cho người phụ nữ không còn ham muốn gì tới chuyện chăn gối nữa. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến phụ nữ ngoại tình.
Nếu bạn là người đang tự ti mặc cảm về kích thước “cậu bé” của mình, thì còn chờ đợi gì nữa mà không sử dụng sản phẩm máy tập giúp to và dài dương vật 350 KPA nó sẽ giúp bạn trở thành người đàn ông hoàn hảo.

5-may-tap-to-duong-vat-350KPA-danh-thuc-ban-linh-nam-nhi

– Máy tập làm to và dài dương vật 350 KPA là một sản phẩm đến từ Hoa Kỳ. Nó được làm từ chất liệu nhựa ABS và TPR cao cấp an toàn cho người sử dụng, giúp dương vật to ra một cách tự nhiên, an toàn hơn khi sử dụng thuốc. Sản phẩm sử dụng theo nguyên lý hút hết không khí bên trong ống ra, sau đó sẽ kéo dài dương vật bạn ra, cứ thế theo thời gian, các mạch máu, sẽ theo đó mà giãn ra làm cho dương vật bạn to và dài hơn. Nỗi tự ti mặc cảm của bạn chốn phòng the sẽ vĩnh viển biến mất. Bạn sẽ trở thành một người đàn ông phong độ nhất, giúp nàng có được cảm giác lên mây khi làm tình vì bây giờ “cậu nhỏ” của bạn đã lợi hại hơn xưa.

1-may-tap-to-duong-vat-350KPA-hieu-qua-vo-doi

– Máy làm dương vật to và dài hơn 350 KPA hoàn hảo hơn các sản phẩm khác ở chổ nó sử dụng áp suất để tăng kích thước và độ lớn của dương vật. Ưu điểm của máy tập dương vật KPA là bộ hút nhỏ gọn như cực mạnh, có thể đẩy lên áp suất 350 KPA, gấp đôi lượng áp suất để bơm căng một bánh xe tải, do đó bạn có thể yên tâm là máy có thể kéo dài dương vật bạn đến mức tối đa mà không tổn thương dương vật của bạn. Máy tập 350 KPA không như những sản phẩm thông thường khác có lực hút rất yếu.

4-may-tap-to-duong-vat-350KPA-mot-nguoi-dung-hai-nguoi-vui

– Sau khi sử dụng máy tập làm to dương vật 350 KPA sẽ ngạc nhiên với những lợi ích mà nó đem lại:

 • Súng của bạn to hơn và dài hơn (súng ngắn giờ thành súng trường rồi).
 • Bạn làm tình sẽ lâu hơn.
 • Dương vật cương cứng hơn.
 • Không còn cảm giác tự ti mặc cảm nữa.
 • Đáp ứng được nhu cầu của bạn tình, dễ dàng giúp nàng lên đỉnh.

6-may-tap-to-duong-vat-350KPA-cau-nho-nhung-khong-he-nho

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Máy tập làm to và dài dương vật 350 KPA cách sử dụng vô cùng đơn giản:

 • Trước tiên, vặn nắp xoay ở đáy tay cầm điều khiển.
 • Lắp 4 cục pin AAA vào đó.
 • Khởi động nút nguồn bên phải và sử dụng bằng nút hút chân không bên trái.
 • Thoa thêm gel bôi trơn lên dương vật để cho nó êm ái.
 • Đưa dương vật từ từ vào lỗ đến sát gốc, sau đó nhấn nút khởi động, lúc này dương vật sẽ được kéo giãn, cảm nhận một lực đủ lớn thì hãy nhấn nút ngừng để 2 -3 phút thì xã khí ra. Nghỉ 10 – 20 giây rồi làm lại như lúc đầu.
 • Chăm chỉ luyện tập từ 1 – 2 tháng để thấy hiệu quả tốt nhất.

Mọi thắc mắc về sản phẩm xin liên hệ:

HOT LINE: 0977 666 062 (hỗ trợ Viber, Zalo)