Máy massage rung 12 chế độ Pretty Love nhỏ gọn rất lợi hại

Máy massage rung 12 chế độ Pretty Love nhỏ gọn rất lợi hại

Máy massage rung 12 chế độ Pretty Love nhỏ gọn rất lợi hại cho chị em thủ dâm cực phê giúp chị em tự mình thỏa mãn được bản thân khi không có bạn tình ở bên cạnh chính vì với kích thước nhỏ cùng với khả năng tạo được sự kích thích vô cùng mạnh mẽ với 12 chế độ rung cho bạn thỏa thích chọn lựa kiểu mình thích, làm tình vô cùng đa dạng đây là một loại đồ chơi có thể tạo được nhiều cảm giác thú vị trong việc làm tình dục và là một dụng cụ để tự sướng rất hiệu quả cao.

650,000 

Mã: ms45
  • Mô tả

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM

4-may-massage-rung-12-che-do-Pretty-Love-rung-rat-phe-ket-hop-voi-dau-phu

Xuất xứ: USA.

Hãng sản xuất: Pretty Love.

Sản phẩm: máy massage điểm G.

Tính năng: nữ thủ dâm giải tỏa sinh lý hiệu quả, tăng khoái cảm màn dạo đầu.

Chất liệu chính: silicon y tế mềm mại + ABS cao cấp, không độc hại, an toàn tuyệt đối.

Chiều dài sản phẩm: 20cm.

Đường kính: 4,5cm.

Đối tượng sử dụng: nữ giới.

Rung: 12 tần số rung.

Thấm nước: 100% không thấm nước.

Màu sắc: đen.

Pin: 4pin AAA.

Đóng gói: 1 chiếc/hộp.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

1-may-massage-rung-12-che-do-Pretty-Love-nho-gon-de-dang-bo-tuiSản phẩm đồ chơi tình dục này nhỏ gọn rất lợi hại cho chị em thủ dâm cực phê giúp chị em tự mình thỏa mãn được bản thân khi không có bạn tình ở bên cạnh chính vì với kích thước nhỏ cùng với khả năng tạo được sự kích thích vô cùng mạnh mẽ với 12 chế độ rung cho bạn thỏa thích chọn lựa kiểu mình thích, làm tình vô cùng đa dạng đây là một loại đồ chơi có thể tạo được nhiều cảm giác thú vị trong việc làm tình dục và là một dụng cụ để tự sướng rất hiệu quả cao.

Máy massage tình yêu 12 chế độ Pretty Love đi kèm 2 đầu phụ đồ chơi người lớn dạng massage kích thích âm đạo và hậu môn siêu phê. Khi gắn vào máy sẽ rung kích thích mồng đốc, điểm G của nàng với vành nhấn gai mềm mại.

5-may-massage-rung-12-che-do-Pretty-Love-su-dung-4-pin-2A-manh-me

Các tính năng nổi bật:

Sextoy Pretty Love này sử dụng pin AAA vô cùng tiện dụng, giúp máy massage có thể hoạt động trong nhiều giờ liên tục mà không sợ bị đức quãng cảm xúc khi được làm sướng.

Phần đầu có thiết kế trơn tròn, và các đường rãnh chạy vòng. Máy massage điểm G mini 12 chế độ được phủ một lớp silicon nên rất mềm mại đàn hồi cao, trên thân có chỉ có phím nhấn rất dễ dàng sử dụng cũng như tùy chỉnh chế độ rung, bạn chỉ cần di chuyển đến nhũ hoa âm vật là có thể đánh thức cảm xúc một cách mãnh liệt.

3-may-massage-rung-12-che-do-Pretty-Love-thong-so-kich-thuoc

12 cấp độ rung khác nhau, mỗi cấp độ rung là một trạng thái kích thích đặc biệt, các tần số dung đó sẽ được thay đổi theo lúc bạn nhấn điều khiển.

Nhìn từ bên ngoài thì khó có ai biết được đó là món đồ chơi tình dục nữ cao cấp vì thế bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình khi thiếu vắng bạn tình bên cạnh, thủ dâm, với đồ chơi người lớn sẽ cho bạn những cơn cực khoái nhanh chóng, cảm xúc sung sướng đến bất tận.

2-may-massage-rung-12-che-do-Pretty-Love-chat-lieu-silicon-mem-mai

Không chỉ là tự sướng để thỏa mãn mà nó còn giúp bạn thư giãn trong những lúc mệt mỏi vì công việc hàng ngày hãy sử dụng máy rung mát xa các vùng cổ, cánh tay, đùi, vai…

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Trước tiên bạn hãy cho 4 pinAAA, hãy điều khiển bằng cách hai ngón vào hai điểm trên và dưới trên thân của máy rung, nhẹ nhàng đưa đến các khu vực nhạy cảm nhất mà bạn thích hãy mân mê tăng tốc độ bằng cách nhấn vào phím điều khiển. Thoa một ít gel bôi trơn khoái cảm khi sử dụng.

Sau khi đạt cực khoái hãy tắt máy vệ sinh bằng nước sạch với xà phòng, bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát, đây là đồ chơi thủ dâm dành cho cá nhân không sử dụng chung với người khác.

Mọi thông tin về sản phẩm xin liên hệ:

Shop 7 Chú Lùn

HOT LINE: 0939 39 7797

Email: info@7chulun.com