Máy massage dạo đầu loveaider – mũi tên tình yêu S071M

-20%

Máy massage dạo đầu loveaider – mũi tên tình yêu S071M

Máy massage dạo đầu loveaider – mũi tên tình yêu MS022 có thiết kế nhỏ gọn và tạo tính tiện lợi khi di động, cấu tạo đơn giản và thanh lịch, nên rất kín đáo. Vỏ ngoài trơn bóng nên rất dễ dàng thâm nhập vào sâu bên trong “cô bé”. Sự cứng cáp của đồ chơi là một lợi thế lớn cho các bạn nữ, vì độ rung khi kích thích ở nơi nhạy cảm sẽ mạnh mẽ và hấp dẫn hơn.

500,000  400,000 

Mã: S071M Danh mục:
  • Mô tả

Mô tả

Máy massage dạo đầu loveaider – mũi tên tình yêu S071M có thiết kế nhỏ gọn và tạo tính tiện lợi khi di động, cấu tạo đơn giản và thanh lịch, nên rất kín đáo. Vỏ ngoài trơn bóng nên rất dễ dàng thâm nhập vào sâu bên trong “cô bé”. Sự cứng cáp của đồ chơi là một lợi thế lớn cho các bạn nữ, vì độ rung khi kích thích ở nơi nhạy cảm sẽ mạnh mẽ và hấp dẫn hơn.

Máy massage dạo đầu loveaider – mũi tên tình yêu S071M sẽ giúp bạn khám phá cơ thể tại những điểm bạn mong muốn, hãy kích thích các điểm nhạy cảm của bạn và trong thành âm đạo và mồng đốc. Trong chuyện ân ái vợ chồng, đồ chơi tình duch Loveaider sẽ khiến bạn và bạn tình hoà hợp và yêu nhau hơn, nhanh chóng nhập cuộc khi kích thích các điểm nhạy cảm nhất, và nàng lên đỉnh ngay từ khúc dạo đầu.

Máy massage dạo đầu loveaider – mũi tên tình yêu S071M có cấu tạo đơn giản và thanh lịch, với đầu hơi tròn trơn tru. Được sản xuất trên công nghệ Hoa Kỳ và quá trình xử lý bề mặt Loveaider cũng rất đặc biệt, sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi dùng. Kiểu dáng nhỏ gọn, xinh xinh, dễ dàng mang theo. Thiết kế không thấm nước, hoàn toàn tắt tiếng không phát tiếng ồn và làm cho nó được yêu thích hơn!

massage-cao-cap-loveaider-mui-ten-tinh-yeu-1

massage-cao-cap-loveaider-mui-ten-tinh-yeu-2

massage-cao-cap-loveaider-mui-ten-tinh-yeu-4

massage-cao-cap-loveaider-mui-ten-tinh-yeu-5

massage-cao-cap-loveaider-mui-ten-tinh-yeu-6

HÌNH THỨC THANH TOÁN VÀ VẬN CHUYỂN:

– Giao hàng tận nhà hoặc thanh toán qua chuyển khoản trên toàn quốc.
– Giao trong ngày và thu tiền tận nơi cho nội thành TP.HCM.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH:

– Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng ( hàng phải còn nguyên và chưa sử dụng ).
– Hoàn tiền 100% nếu hàng bị lỗi.