Máy massage Aphojoy siêu cao cấp sài 2 đầu xuôi ngược

Máy massage Aphojoy siêu cao cấp sài 2 đầu xuôi ngược

Massage Elantra Aphojoy là sản phẩm massage toàn thân, có thể dùng cả 2 đầu để đưa vào bên trong âm đạo kích thích mang lại hưng phấn cao nhất. Đây cũng chính là điểm nổi bật của sản phẩm so với các sản phẩm cùng dòng trên thị trường.

1,600,000 

Mã: MS43
  • Mô tả

Mô tả

Thông tin sản phẩm

Bất cứ người phụ nữ nào cũng có những nhu cầu giải tỏa sinh lý cơ bản và thư giãn sau những giờ phút làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, với những chị em độc thân, hoặc lúc thiếu vắng bạn tình phải làm sao để đáp ứng “cơn khát” khoái cảm đang trỗi dậy? Hãy thử dụng cụ kích thích phòng the Máy Massage Elantra Aphojoy rung 2 đầu , bạn sẽ đê mê không muốn rời

6-may-massage-Aphojoy-sieu-cao-cap-su-dung-ca-2-dau-thiet-ke-khoa-hoc-dep-tuyet-voi

Máy Massage Elantra Aphojoy rung 2 đầu ­ Khơi dậy những khoái cảm dâng trào cho phái đẹp Còn gì tuyệt vời hơn khi được massage thư giãn toàn thân và tận hưởng những thăng hoa khoái lạc do máy masa Elantra Aphojoy cao cấp 2 đầu mang lại sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Chiếc máy masa kích thích điểm G chính là món quà tuyệt vời giúp phái đẹp giải toả sinh lý và lấy lại tinh thần một cách hiệu quả để bắt đầu một ngày mới tươi đẹp hơn. Massage Elantra Aphojoy rung 2 đầu ­ sản phẩm máy massage ưu việt đến từ hãng Lenten có chức năng chính là mát xa kích thích điểm G, giúp các chị em phụ nữ giải toả sinh lý và rũ bỏ mọi căng thẳng, mệt mỏi nhằm mang đến những giây phút đê mê thư thái hay phấn khích dâng trào để nâng cao chất lượng đời sống tinh thần và “chuyện ấy”.7-may-massage-Aphojoy-sieu-cao-cap-su-dung-ca-2-dau-de-dang-dua-nang-len-dinh

Massage Elantra Aphojoy là sản phẩm massage toàn thân, có thể dùng cả 2 đầu để đưa vào bên trong âm đạo kích thích mang lại hưng phấn cao nhất. Đây cũng chính là điểm nổi bật của sản phẩm so với các sản phẩm cùng dòng trên thị trường. Các chị em phụ nữ có thể sử dụng máy để massage vùng ngực, bụng, mông hay đặc biệt chính là vùng kín như âm đạo, hậu môn để gia tăng khoái cảm và sự kích thích. Xin cá rằng chỉ cần mỗi đầu của máy di chuyển tới đâu là các chị em sẽ phải run lên vì sung sướng đến đấy và chỉ còn biết đắm chìm vào những mê man tận lạc.

8-may-massage-Aphojoy-sieu-cao-cap-su-dung-ca-2-dau-kich-thich-nguc-phe-nhu-te-te

Sử dụng đồ chơi tình dục máy Massage Elantra Aphojoy rung 2 đầu các quý khách hàng của shop cũng sẽ được yên tâm tuyệt đối vì sản phẩm được làm hoàn toàn bởi silicone cao cấp đạt chuẩn về độ an toàn cho sức khoẻ cùng với nhựa có chứng nhận của giới y khoa không gây hại cho sức khoẻ các vùng nhạy cảm cũng như cơ thể bạn gái. Máy được trang bị 16 tần số rung, sử dụng nguồn điện xạc 120V cho thời gian dùng tối thiểu là 1 giờ giúp các bạn gái có thể thoải mái tận hưởng những cảm xúc thăng hoa khi massage thư giãn, tự sướng mà không lo hết pin làm đứt mạch cảm xúc.

Điểm thu hút nhất của chiếc Massage Elantra Aphojoy rung 2 đầu này chính là 16 tần số rung được trang bị và thiết kế tinh tế, nhỏ gọn cho chị em được trải nghiệm thêm nhiều cảm giác mới lạ, hoan lạc chưa từng có lại dễ dàng mang theo để sử dụng ở bất cứ nơi đâu phù hợp hay khi cần được thư giãn, kích thích. Ngay cả khi đang làm việc bạn cũng có thể dùng máy và yên tâm rằng nó không hề gây tiếng ồn khó chịu ảnh hưởng đến người xung quanh. Sản phẩm không mùi và đạt tiêu chuẩn về tiếng ồn, đảm bảo mang đến sự riêng tư tuyệt đối cho người sử dụng.

3-may-massage-Aphojoy-sieu-cao-cap-su-dung-ca-2-dau-cac-tinh-nang-do-choi

Các bạn nên kết hợp sử dụng kèm với các loại gel bôi trơn tăng khoái cảm và Bao Cao Su vì nó 1 phần nào đó giúp bạn tăng niềm phấn khởi và giúp cho bạn có màn dạo đầu thật tuyệt vời , yên tâm khi trên Massage Elantra Aphojoy rung 2 đầu tại Shop thì các bạn sẽ được tặng 1 combo (BCS+Gel) .

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ:
Shop 7 Chú Lùn
HOT LINE: 0939 39 7797.
Email: info@7chulun.com.