Dương vật giả C084V ngụy trang pretty love 45 độ

Dương vật giả C084V ngụy trang pretty love 45 độ

✅ Mua lẻ giá sỉ
✅ Ship grab nhanh Tại Hà Nội, TpHCM, ship COD về tỉnh
✅ Hỏi đáp nhanh chóng qua zalo O939 397 797
✅ Gói hàng cẩn thận, ẩn tên sản phẩm

600,000 

  • Mô tả

Dương vật giả C084V  ngụy trang Pretty Love 45 Độ được thiết kế phù hợp dành cho cuộc vui “tình yêu ái ân” thêm thăng hoa, hạnh phúc . Sản phẩm vượt qua thiết kế truyền thống, các nhà thiết kế đồ chơi tình dục đã xem xét các chức năng để tạo ra sản phẩm giá trị sử dụng cao. sản phẩm được thiết kế tinh kế với que dài phù hợp với nhau khác nhau của nhiều người. Sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết

Dương Vật Giả cao cấp Petty Love phát nhiệt là dòng đồ chơi người lớn phù hợp với tất cả các cơ địa, sinh lý của nhiều bạn gái, được kiểm soát kích cỡ sản phẩm nên đáp ứng nhu cầu phần đa nữ giới. Đầu sản phẩm hơi dày, hơi cong , tạo cho khu vực nhạy cảm nhất trong cơ thể, niềm đam mê và kích thích.

Dương vật giả C084V ngụy trang pretty love 45 độ cao cấp

Dương vật giả C084V ngụy trang pretty love 45 độ 

Dương Vật Giả cao cấp Petty Love phát nhiệt là dòng thanh đường lượn sóng thanh , hiệu quả có thể kích hoạt các lớp phía sâu trong âm đạo , tăng cường độ kích thích , chạm vào tất cả các vùng đem lại cao trào hoàn hảo.

Dương vật giả C084V ngụy trang pretty love 45 độ cao cấp

Dương vật giả C084V ngụy trang pretty love 45 độ 

Dương Vật Giả cao cấp Petty Love phát nhiệt có nút điều khiển được thiết kế ở khu vực dễ kiểm soát (lòng bàn tay, ngón tay bấm). Vì thế khi sử dụng có cảm giác thoái mái hơn. Dụng cụ tình dục có 7 tần số rung khác nhau; nhanh, chậm, mạnh, cường độ cao. Bảy loại sẽ thay đổi luân phiên tần số nên bạn thực cảm nhận được thăng hoa.

Đặc điểm dương vật giả C084V ngụy trang pretty love :

Dương Vật Giả cao cấp Petty Love phát nhiệt được thiết kế hệ thống sưởi ấm chất lượng cao. Đặc biệt sản phẩm cho phép lựa chọn nhiệt độ đến tối đa là 45 độc C. Khi chị em sử dụng để mát xa điểm G có thể lựa chọn nhiệt độ như cơ thể người (37 độ) để cảm nhận được cảm giác chân thực. Khi dùng để mát xa toàn thân có thể dùng nhiệt độ cao hơn, đặc biệt ở những khu vực đau nhức, để cảm giác giống như được chườm nóng. Với hiệu suất âm thanh cực kỳ yên tĩnh , vì vậy bạn hoàn toàn có thể tận hưởng cảm giác sung sướng trong yên tĩnh.

Dương Vật Giả cao cấp Petty Love phát nhiệt sự dụng USB có thể sạc 40 phút và có thể sử dụng tới 80 phút để tận hưởng niềm vui , được xây dựng trong pin lithium hiệu quả , có thể được sử dụng nhiều lần, tuổi thọ lâu dài.