Dương vật giả loveaider đa năng C077V

Dương vật giả loveaider đa năng C077V

Dương vật giả Loveaider C077V được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế , sữ dụng chất lượng silicon siêu tốt, mềm mại, được kiểm duyệt được thế giới công nhận là sản phẩm có thượng hiệu đạt tiêu chuẩn quốc tế , sản phẩm mang lại bạn cảm giác sạch sẽ thoải mái khi sử dụng. Với hơn 30 viên bi inox xoay mạnh nhẹ tùy thích đã thế còn xoay chiều chỉ với một nút bấm thật quá đơn giản để “sướng”.

Đường kính : 3cm ,

tổng chiều dài : 22.5cm ,

chiều dài sữ dụng : 15cm.

200,000 

  • Mô tả

Dương vật giả Loveaider đa năng C077V được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế , sữ dụng chất lượng silicon siêu tốt, mềm mại, được kiểm duyệt được thế giới công nhận là sản phẩm có thượng hiệu đạt tiêu chuẩn quốc tế , sản phẩm mang lại bạn cảm giác sạch sẽ thoải mái khi sử dụng. Với hơn 30 viên bi inox xoay mạnh nhẹ tùy thích đã thế còn xoay chiều chỉ với một nút bấm thật quá đơn giản để “sướng”.

Đường kính : 3cm ,

tổng chiều dài : 22.5cm ,

chiều dài sữ dụng : 15cm.

Phần đầu dương vật cấu tạo bằng silicone siêu mền có chế độ ngoáy. Phần thân dương vật giả loveaider có cấu tạo những viên bi bên trong có chế độ xoay từ chậm đến nhanh dần , bên ngoại là những hạt bi lổm cổm , kích thích cọ xát vào những điểm cực khoái bên trong bộ phận sinh dục nữ , bạn chỉ việc nhận nút điều khiển sau đó tận hưởng cảm giác mà dương vật giả loveaider mang lại , đảm bảo sẽ không khiến bạn thất vọng.

sua-08

sua-11

HÌNH THỨC THANH TOÁN VÀ VẬN CHUYỂN:

– Giao hàng tận nhà hoặc thanh toán qua chuyển khoản trên toàn quốc.
– Giao trong ngày và thu tiền tận nơi cho nội thành TP.HCM.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH:

– Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng ( hàng phải còn nguyên và chưa sử dụng ).
– Hoàn tiền 100% nếu hàng bị lỗi.