DƯƠNG VẬT GIẢ GẮN TƯỜNG MINI SEX LOVE 3cm #dvs12

DƯƠNG VẬT GIẢ GẮN TƯỜNG MINI SEX LOVE 3cm #dvs12

✅ Mua lẻ giá sỉ
✅ Ship grab nhanh Tại Hà Nội, TpHCM, ship COD về tỉnh
✅ Hỏi đáp nhanh chóng qua zalo O939 397 797
✅ Gói hàng cẩn thận, ẩn tên sản phẩm

599,000 

  • Mô tả
  • Đánh giá (1)

DƯƠNG VẬT GIẢ GẮN TƯỜNG MINI SEX LOVE

 

Dương vật giả gắn tường DV01 là sản phẩm đặc biệt cao cấp. Nhìn qua sản phẩm bạn cũng biết dương vật giả gắn tường DV01 có chất lượng khác hoàn toàn so với các sản phẩm thông thường.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dương vật giả gắn tường Sex Love sử dụng chất liệu cao cấp tạo ra sản phẩm chất lượng cao. Sử dụng dương vật giả chất lượng cao sẽ tạo cảm giác dễ chịu hơn, thật hơn so với các loại sản phẩm giá rẻ khác. Dương vật giả gắn tường Sex Love có chế độ rung để bạn tùy chỉnh, có kích cỡ vừa phải. Bạn dễ dàng nhận ra đẳng cấp của sản phẩm chỉ cần nhìn qua hình dáng bên ngoài, khi chạm vào bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại của sản phẩm , bộ điều chỉnh khi sử dụng cho cảm giác chắc chắn, màu sắc của dương vật giả sexlove cũng tạo sự kích thích cho người dùng.
Dương vật giả gắn tường Sex Love DV01:
+ Đường kính 3 cm
+ Chiều dài khoảng 15 cm nên phù hợp với nhiều đối tượng.

Dương vật giả gắn tường DV01 là dụng cụ tình dục sử dụng chất liệu silicon

DƯƠNG VẬT GIẢ GẮN TƯỜNG MINI SEX LOVEchất lượng cao không mùi, không gây bất kỳ ảnh hưởng xấu nào tới sức khỏe người sử dụng. Bộ phận gắn tường của dương vật giả ở phần gốc dương vật hoạt động tốt trên các mặt phẳng nhẵn hoặc trơn như mặt kính gương, nền gạch hoa. Chức năng gắn cố định lên mặt phẳng giúp nâng cao khả năng xoay ngoáy mạnh mẽ hơn cho đầu dương vật. Điều đặc biệt, bạn có thể tùy ý uốn cong đầu dương vật giả với mức độ tùy ý. Độ cong của dương vật giả
DƯƠNG VẬT GIẢ GẮN TƯỜNG MINI SEX LOVE

ƯU ĐIỂM:

Dương vật giả GẮN TƯỜNG DV01 có khả năng rung ngoái nhiều chế độ làm cho sự cọ xát kích thích lên âm đạo khiến chị em cảm thấy sung sướng làm thỏa mãn quý bà
Sản phẩm thiết kế khá tinh vi giống như thật dễ kích thích điểm G trông rất thẩm mỹ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Khi sử dụng dương vật giả bạn cần phải gắn pin, dương vật giả dán tường sử dụng 2 pin tiểu thường. Sau khi đã gắn pin xong thì việc sử dụng cũng rất đơn giản với nút vặn để thay đổi chế độ rung ngoáy tuỳ thích. Rung ngoáy từ nhe đến nhanh dần và mạnh hơn. Trước khi sử dụng bạn nhớ kiểm tra xem dương vật giả có vấn đề gì không nhé.

Khi sử dụng bạn có thể tháo dời bộ điều chỉnh và dây nối khỏi dương vật giả hoặc có thể gắn vào.
Tương tự bộ điều chỉnh cũng có thể tháo rời khỏi dây nối. Bộ điều chỉnh có 2 nút chính là 1 nút nguồn tắt mở và nút còn lại để điều chỉnh 7 chế độ rung ngoáy khác nhau.

 

 

Đánh giá

  1. Giá tốt, kích thước nhỏ phù hợp với yêu cầu


Thêm đánh giá