Dương vật giả dây đeo nam C105V siêu mềm cao cấp

Dương vật giả dây đeo nam C105V siêu mềm cao cấp

✅ Mua lẻ giá sỉ
✅ Ship grab nhanh Tại Hà Nội, TpHCM, ship COD về tỉnh
✅ Hỏi đáp nhanh chóng qua zalo O939 397 797
✅ Gói hàng cẩn thận, ẩn tên sản phẩm

650,000 

  • Mô tả

Dương vật giả dây đeo nam C105V  này được tích hợp sẵn nhiều chế độ rung. Khác hẳn với những dương vật giả rỗng ruột to đùng đút vao âm đạo rất khó, thì chiếc dương vật giả có dây đeo này vừa cứng cáp vừa có kích thước chuẩn hơn với phụ nữ Á châu, đường kính 3,5 cm x chiều dài 22cm. dụng cụ tình dục nữ này sẽ giúp cho mọi cuộc yêu trở nên hoàn hảo, sẽ không còn xảy ra việc đang chơi mà chim lại bị xìu xuống. Sung sướng tận với chiếc đồ chơi tình dục cao cấp này.

Dương vật giả dây đeo nam C105V

Dương vật giả dây đeo nam C105V

Dương vật giả dây đeo nam C105V siêu mềm cao cấp

Sản phẩm mới cho dòng dây đeo nam ,Nếu như các dòng dương vật giả ruột thường to và cứng khiến lúc làm tình rất khó. Nhất là khi vợ chưa sẳn sàng thì để đưa một dương vật giả thông thường vào đã khó thì đưa một cái rỗng ruột có đường kính khủng đường kính gần 4cm thì càng gian nan hơn. hiểu được tâm tư đó , shop chúng tôi nhập về sản phẩm dây nam siêu mền D 105, thỏa mản các quý ông, Khiến cuộc mây mưa dễ bị cụt hứng thì nay dòng sản phẩm D105 mềm như thật, kích thước như thật và kết cấu như thật khiến quý bà sung sướng hơn khi cầm một con cu đang sung sẳn sàng tiến sâu vào trong làm mưa làm sướng cho quý bà mà không lo nó xìu, không lo bị cụt hứng giữa chừng khi mà mình mới ra nước sơ sơ thì chồng đã xong.

Dương vật giả dây đeo nam C105V

Dương vật giả dây đeo nam C105V

 

HÌNH THỨC THANH TOÁN VÀ VẬN CHUYỂN:

– Giao đồ chơi người lớn tận nhà hoặc thanh toán qua chuyển khoản trên toàn quốc.– Giao trong ngày và thu tiền tận nơi cho nội thành TP.HCM.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH:

– Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng ( hàng phải còn nguyên và chưa sử dụng ).
– Hoàn tiền 100% nếu hàng bị lỗi.