Dương vật giả C102V ORIENT ROME cao cấp giá rẻ

Dương vật giả C102V ORIENT ROME cao cấp giá rẻ

✅ Mua lẻ giá sỉ
✅ Ship grab nhanh Tại Hà Nội, TpHCM, ship COD về tỉnh
✅ Hỏi đáp nhanh chóng qua zalo O939 397 797
✅ Gói hàng cẩn thận, ẩn tên sản phẩm

600,000 

  • Mô tả

Dương vật giả C102V ORIENT ROME cao cấp giá rẻ này giúp phụ nữ dễ dàng hoạt động theo ý thích: nhanh chậm hay mạnh nhẹ và độ rung tròn xoáy sâu bên trong, đặc biệt hơn là tính hít mặt phẳng chắc chắn là sở hữu của đồ chơi tình dục nữ cao cấp này. Kích thước 3,5 cm chiều dài là 17cm, xuất xứ từ hãng Baile. Dương vật giả này có 7 chế độ rung ngoáy thích hợp. Kích thích hang cùng ngõ hẻm, khiến chị em phụ nữ thích thú, tràn đầy cảm giác đê mê khi sử dụng đồ chơi người lớn này. Dương vật giả C102V ORIENT ROME cao cấp giá rẻ

Dương vật giả C102V ORIENT ROME giá rẻ giúp chủ nhân dễ dàng hoạt động theo ý thích: Nhanh – chậm; Mạnh – nhẹ và độ rung tròn xoáy sâu, đặc biệt là tính năng hít mặt phẳng chắc chắn là sở trường của Chiến binh thần tốc này. chị em không lo lắng: có được thỏa mãn hay không? Nếu chị em chưa từng được biết đến vị “lên đỉnh” hãy thử một lần tìm đến Chiến binh thần tốc – chắc chắn chị em sẽ được toại nguyện. Khi đó, có thể Chiến binh sẽ trở thành bạn thân không rời của chị em.

Dương vật giả C102V ORIENT ROME cao cấp giá rẻ

Dương vật giả C102V ORIENT ROME cao cấp giá rẻ

Kích thước : 3.5 * 17cm
Xuất xứ : baile chính hãng.

Tính năng Dương vật giả C102V là 7 chế độ rung ngoáy.

Đồ chơi tình dục dương vật giả cao cấp dán tường ORIENT ROME C102V– Chiến binh thần tốc không hổ danh với tên gọi “thần tốc” với các độ rung ngoáy 7 tầng số khiến chị em khó ngờ tới được, biết tìm đến cả những “ngõ hẻm” khiến chị em thích thú, tràn đầy cảm giác đê mê khi sử dụng đồ chơi người lớn này.

 

do-choi-tinh-duc-gia-re-cho-nang-len-dinh-sung-suong3

do-choi-tinh-duc-gia-re-cho-nang-len-dinh-sung-suong4