Dương vật giả có nhiệt độ rung ngoái mềm mịn Hot Butterfly

Dương vật giả có nhiệt độ rung ngoái mềm mịn Hot Butterfly

Dương vật giả có nhiệt độ rung ngoái mềm mịn Hot Butterfly là dòng sextoy mới nhất năm 2016 của thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản.

999,000 

Mã: DV49 Danh mục:
  • Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ: Nhật Bản.

Hãng sản xuất: khác.

Sản phẩm: dương vật giả đa năng.

Tính năng: nữ thủ dâm giải tỏa sinh lý hiệu quả, tăng khoái cảm khi “yêu”.

Chất liệu chính: ABS kết hợp Silicon mềm mại cao cấp, không độc hại, chuẩn an toàn y tế.

Kích thước: 26,5 x 3,8cm.

Đối tượng sử dụng: nữ giới.

Rung: có rung.

Thấm nước: 100% không thấm nước.

Màu sắc: màu da.

Pin: sạc điện.

Đóng gói: 1 chiếc/hộp.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM2-duong-vat-gia-rung-ngoai-mem-min-co-nhiet-Hot-Butterfly-thong-so-kich-thuoc

Dương vật giả có nhiệt độ rung ngoái mềm mịn Hot Butterfly là dòng sextoy mới nhất năm 2016 của thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản. Với nhiều tính năng hiện đại, có thể có rung và làm tinh một cách đa năng mang đến cảm cực kỳ tuyệt vời, bên cạnh đó là thiết kế đặc biệt rút kinh nghiệm từ những dòng sextoy đi trước sẽ giúp kích thích được những vị trí nhạy cảm giúp tạo được sự sung sướng cao nhất cho các chị em. Với khả năng tạo được cảm giác vô cùng cao đảm bảo mang lại được những cảm giác cao nhất.3-duong-vat-gia-rung-ngoai-mem-min-co-nhiet-Hot-Butterfly-dong-goi-sang-trong-lich-su 4-duong-vat-gia-rung-ngoai-mem-min-co-nhiet-Hot-Butterfly-thiet-ke-hoa-van-tinh-te-dep-mat

Dương vật giả đa năng Hot Butterfly mới nhất năm 2016 với phần đầu có thể toả nhiệt ấm áp cho bạn cảm giác như được “gần gũi” thật sự với bạn tình, chứ không phải đơn thuần là thủ dâm một mình nữa, được phân phối bởi hãng đồ chơi tình dục nổi tiếng của Nhật Bản. Hot Butterfly có thể làm tình nhiều chế độ khác nhau với khả năng tạo được nhiều cảm xúc mạnh mẽ. Nhằm mang lại các sung sướng tình ái cực sướng hơn bao giờ hết. Dương vật giả massage âm đạo Hot Butterfly được bao phủ bên ngoài bởi lớp silicon hoàn toàn từ thiên nhiên, siêu mềm mịn giống như thật thượng hạng, vô cùng an toàn khi sử dụng. Đặc biệt hơn cả loại sextoy cho nữ này với khả năng phát nhiệt mà ít đồ chơi nào có được, làm cho chị em như đang sở hữu anh chàng cao lớn lực lưỡng đang dồn hết sức “ra trận” sở hữu bạn vậy.

5-duong-vat-gia-rung-ngoai-mem-min-co-nhiet-Hot-Butterfly-lam-am-nhu-cu-thiet 6-duong-vat-gia-rung-ngoai-mem-min-co-nhiet-Hot-Butterfly-thong-tin-san-pham

Dương vật giả cao cấp chuẩn Nhật Hot Butterfly với đầu rung phụ hình chú thỏ được trang bị động cơ riêng biệt, độc lập rung nhiều kiểu kết hợp nhịp nhàng với dương vật chính sẽ mang đến khoái cảm siêu sướng khi chạm vào “cô bé”. Bên cạnh đó, khả năng chống thấm nước 100% nên bạn không cần phải lo lắng khi sử dụng trong nhà tầm, hoặc bể bơi để có những không gian mà mình thích.

1-duong-vat-gia-rung-ngoai-mem-min-co-nhiet-Hot-Butterfly-dem-lai-cam-giac-suong-nhat-chan-that-nhat

Dương vật giả massage điểm G đa năng Hot Butterfly với khả năng làm việc để giúp tạo được sự sung sướng cao, giúp cho các chị em cảm nhận được sự mới lạ và cảm nhận được sự mới lạ hơn trong việc quan hệ. Giúp đem đến một trải nghiệm tình dục thật sự mới mẻ, càng đảm bảo mang lại được sự nhu cầu quan hệ mạnh mẽ nhất.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Sạc pin đầy trước khi sài, tiếp đó bạn có thể khởi động chế độ rung lên bằng các nút bấm.
  • Sử dụng để massage âm đạo.
  • Thay đổi chế độ rung bằng các nút bấm.
  • Sử dụng xong vệ sinh với nước.

Mọi thông tin về sản phẩm xin liên hệ:

Shop 7 Chú Lùn

HOT LINE: 0939 39 7797

Email: info@7chulun.com