DƯƠNG VẬT GIẢ CÓ DÂY ĐEO MÀU ĐEN #dvs7

DƯƠNG VẬT GIẢ CÓ DÂY ĐEO MÀU ĐEN #dvs7

✅ Mua lẻ giá sỉ
✅ Ship grab nhanh Tại Hà Nội, TpHCM, ship COD về tỉnh
✅ Hỏi đáp nhanh chóng qua zalo O939 397 797
✅ Gói hàng cẩn thận, ẩn tên sản phẩm

600,000 

Mã: dvs7 Danh mục:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

* Mã sản phẩm: dvs7 (dương vật giả có dây đeo màu đen)

Dương vật giả có dây đeo màu đen mang đến một lựa chọn mới cho khách hàng về màu sắc sản phẩm.

Sản phẩm có lỗ cho dương vật đàn ông đặt vào bên trong, là đồ chơi tình dục phù hợp cho nam giới yếu sinh lý, xuất tinh sớm hay kích thước dương vật nhỏ muốn kích thích làm thỏa mãn nhu cầu tình dục của bạn tình.

DƯƠNG VẬT GIẢ CÓ DÂY ĐEO MÀU ĐEN

Hai người có thể ân ái tự nhiên như bình thường, kết hợp cùng dụng cụ hỗ trợ tình dục này sẽ làm bạn gái vô cùng sung sướng và thỏa mãn

THÔNG TIN SẢN PHẨM

+ Made in Lybaile
+ Kích thước: 34 x 280 mm

Chức năng: Rung kích thích âm đạo phụ nữ
Nguồn: 2 Pin AA

Trên thế giới hiện nay, có tới trên 70% đàn ông tự ti về khả năng sinh lý của mình, từ vấn đề yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rồi loạn cương dương cho đến “nỗi khổ tâm” nhất là vấn đề kích thước dương vật quá mini. Số lượng đàn ông thực sự tự tin chỉ đạt 10%, vì vậy nếu bạn có nằm trong số kia thì cũng đừng quá phiền lòng. Nhưng vấn đề làm sao để đáp ứng được nhu cầu thỏa mãn tình dục của bạn tình quả thật là khó có thể tự mình giải quyết.

Giờ đây, với cu giả có dây đeo sẽ là dụng cụ hỗ trợ tình dục thích hợp nhất cho vấn đề này của bạn. Bộ phận dương vật giả từ kích thước tới ngoại hình đều đạt tiêu chuẩn đối với đa số phụ nữ châu á, kích thước dương vật to dài, ngoài hình hoàn toàn giống thật cùng độ mềm dẻo của silicon như dương vật đàn ông đang cương cứng.

Chức năng rung kích thích âm đạo phụ nữ ở đầu dương vật vẫn luôn được đa số phụ nữ ưa thích, bởi nó có khả năng kích thích nhiều điểm cảm giác hơn trên bộ phận sinh dục nữ, giúp bạn gái nhanh lên đỉnh hơn và còn có thể đạt cực khoái liên tục nếu được bạn trai tiếp tục làm tình.

Quần lót gắn dương vật giả có thể điều chỉnh cho phù hợp và vừa vặn với mọi kích thước của người sử dụng, giúp cho việc điều khiển và di chuyển dương vật giả khi giao hợp thuận tiện và chắc chắn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “DƯƠNG VẬT GIẢ CÓ DÂY ĐEO MÀU ĐEN #dvs7”