Dương vật giả C082V cao cấp nguy trang Wild Pearl

Dương vật giả C082V cao cấp nguy trang Wild Pearl

✅ Mua lẻ giá sỉ
✅ Ship grab nhanh Tại Hà Nội, TpHCM, ship COD về tỉnh
✅ Hỏi đáp nhanh chóng qua zalo O939 397 797
✅ Gói hàng cẩn thận, ẩn tên sản phẩm

500,000 

  • Mô tả

Dương vật giả  C082V cao cấp nguy trang Wild Pearl là dòng đồ chơi tình dục dành cho nữ nhỏ gọn , tiện lợi khi mang theo bên mình, dụng cụ tình dục này được sản xuất bằng silicone đã được kiểm duyệt, tuyệt đối an toàn cho người sữ dụng. dương vật giả cao cấp nguy trang Wild Pearl có khả năng rung 10 chế độ,cho bạn tùy chỉnh chế độ tùy thích.

Đồ chơi người lớn nữ ngụy trang kín đáo Wild Pearl là dòng toy dành cho nữ giới rất nhỏ gọn, mang theo bên mình bất cứ chuyến đi nào. An tâm khi sử dụng, dương vật giả đã vượt qua nhiều lần thẩm định xuất sắc cho thấy sản phẩm an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Đặc biệt hơn nhiều sản phẩm khác, Wild Pearl với 10 chế độ rung, tùy thích sử dụng mạnh nhẹ cho màn dạo đầu hay lên đỉnh một cách cuồng nhiệt. Sản phẩm mềm mại và trơn tru đem lại cảm giác hết sức dễ chịu, thăng hoa một cách bất ngờ.

Dương vật giả C082V cao cấp nguy trang Wild Pearl

Mã sản phẩm : C082V
Kích thước : 3.0 cm * 22 cm.
Xuất xứ : Thailand

Dương vật giả cao cấp nguy trang Wild Pearl với sự mền mịn và trơn ytu của silicone mang lại cảm giác hết sức dễ chịu, thăng hoa bất ngờ, sản phẩm không gây dị ứng da.
Dương vật giả cao cấp nguy trang Wild Pearl sữ dụng pin 2 pin 2A, bạn chỉ việc cho pin vào và điều chỉnh chế độ mình thích và tư tư massage bên ngoài, sau đó đưa hẳn Dương vật giả cao cấp nguy trang Wild Pearl vào bên trong âm đạo.
Dương vật giả cao cấp nguy trang Wild Pearl được thiết kế 100% chống thắm nước , cho bạn thoái mái nghịch ngơm ở môi trường nước , rất tiện lợi khi vệ sinh sản phẩm.
Dương vật giả cao cấp nguy trang Wild Pearl với bao bì trang nhả , sang trọng , thích hợp dùng làm quà tặng rất có ý nghĩa.
Dương vật giả cao cấp nguy trang Angel được chứng nhận CE , RoHS và ISO. Đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

Dương vật giả C082V cao cấp nguy trang Wild Pearl

Dương vật giả C082V cao cấp nguy trang Wild Pearl duong-vat-gia-082-2 Dương vật giả C082V cao cấp nguy trang Wild Pearl