Đồ chơi tình dục dương vật giả Lovetoy cong mềm như thật

Đồ chơi tình dục dương vật giả Lovetoy cong mềm như thật

Bắt chước hình dạng và độ cứng của cương cứng thật, đây Đồ Chơi Tình Dục Dương Vật Giả Giống Thật siêu thực Lovetoy phụ tùng không có sự chú ý đến chi tiết

650,000 

Mã: HT99 Danh mục:
  • Mô tả

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bắt chước hình dạng và độ cứng của cương cứng thật, đây Đồ Chơi Tình Dục Dương Vật Giả Giống Thật siêu thực Lovetoy phụ tùng không có sự chú ý đến chi tiết. Với một đầu sưng lên trông tự nhiên, trục gân và bóng sống động như thật, nó cũng có thể được dán vào bất kỳ bề mặt mịn để kích thích rảnh tay.

do-choi-tinh-duc-duong-vat-gia-lovetoy-cong-mem-nhu-that-giup-chi-em-sung-suong-thong-so-kich-thuoc

Đồ Chơi Tình Dục Dương Vật Giả Giống Thật Siêu Realistic Lovetoy với trứng dái siêu thực
– Đối với G giao ngay Và P điểm kích thích
– Tĩnh mạch giống thật như đúc

do-choi-tinh-duc-duong-vat-gia-lovetoy-cong-mem-nhu-that-giup-chi-em-sung-suong-dong-goi-quy-cach-dep

– Khai thác Tương thích
– Được làm từ da mềm an toàn cao su
– Hoàn hảo cho người mới bắt đầu
– 7 Inch Realistic Đồ Chơi Tình Dục Dương Vật Giả Giống Thật

do-choi-tinh-duc-duong-vat-gia-lovetoy-cong-mem-nhu-that
– Với cốc hút Cup cơ sở rất chắc chắn
– Tay miễn phí bất cứ nơi nào có thể Giữ Up
– Chiều dài: 17cm
– Chiều dài sử dụng: 15cm
– Chu vi: 15cm
– Khai thác O Ring Đường kính: 3,5cm
– Linh hoạt cao su
– Tất cả các vòng Sensation
– Thiết kế Đối với bất kỳ erogenous Zone
– Với A Partner Hoặc Solo
– Không thấm nước
– Phthalate-miễn phí; 100% an toàn và không độc hại
– Hàng Cao cấp chất liệu Cyberskin
– Thiết kế Tại Mỹ
– Màu sắc: Màu da giống thật

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Nó không phải gà của Adam nữa – nó là của bạn, và cùng với nó đến 8 cm của niềm vui không giả mạo. Vuốt ve trục hình thực tế, thưởng thức tinh hoàn PleasureSkin kết cấu và ngạc nhiên nhất là 7 chức năng của mạch dao động và rung thông qua bạn.

Cực sống động như thật và được thiết kế để làm hài lòng, trục được hình thực tế và vẽ tay cho cái nhìn tốt nhất và cảm thấy có thể tưởng tượng. Nằm trong đầu là một 7 chức năng rung đạn, kích hoạt và dễ dàng điều khiển thông qua bộ điều khiển có dây 2 nút.

Các công ty cơ sở cốc hút có nghĩa là nó có thể được sử dụng hoàn toàn bất cứ nơi nào, và đó là dây đeo-on tương thích quá.6-duong-vat-gia-sieu-giong-that-Lovetoy-de-dang-thu-dam

Tất cả bạn cần để thêm vào những cuộc phiêu lưu của bạn với bạn bè của dương vật mới của bạn là một bóp tốt của dầu bôi trơn quan hệ tình dục dựa trên nước.

Các tính năng chính:
Sống động như cu thật Dương Vật Giả Chất Lượng Cao Như Thật 8 cm với đa chức năng rung
7 chức năng rung động để đưa bạn tất cả các cách
Cốc hút cơ sở cho vui tay-miễn phí
bộ điều khiển có dây để kiểm soát độ rung dễ dàng
quả bóng thực tế cho các kích thích bên ngoài thêm4-duong-vat-gia-sieu-giong-that-Lovetoy-dong-goi-quy-cach-dep

Rất sung sướng
Đánh giá: 02 tháng 7 năm 2015 bởi Horny Nghịch ngợm Couple, một Straight Married Nam

Đây là một món đồ chơi lớn. Vợ tôi, sau khi rất nhiều chuẩn bị, có thể chỉ là về quản lý toàn bộ chiều dài của nó. Do kích thước của nó, cô thích có nó bị mắc kẹt vào một bề mặt cứng để cô có thể đi xe nó và kiểm soát được bao nhiêu cô mất của con quái vật.

Nó không phải là điều cô muốn sử dụng hàng ngày như nó đưa cô một hoặc hai ngày để nhận được trên một phiên làm việc với con quái vật này. Đối với tôi đó là tuyệt vời xem mình đi xe đồ chơi này. Tôi chưa bao giờ nghe cô ấy rên rỉ quá lớn như khi cô đi trên đồ chơi này. Cộng với việc lên đến chuẩn bị sẵn sàng cô đến mức cô muốn sử dụng nó là rất thú vị cho cả hai chúng tôi.

Một trong những đồ chơi tốt nhất chúng ta có.
Nhìn chung Đánh giá: 10 trong số 10 ProsHuge cuộc sống giống như shape.ConsSmell.Bottom line10 / 10.
Nhận xét này có hữu ích cho bạn? có đấy
Tôi sẽ có một đi vào Đồ Chơi Người Lơn Dương Vật Giả tiếp theo
Đánh giá: 03 Tháng hai 2015 bởi hornyhunk, một đơn Nam Straight

Tôi nghĩ lúc đầu, wow, đó là lớn, và không phải là Đồ Chơi Người Lơn Dương Vật Giả Striker bị biến dạng? Nó uốn cong và một đầu nhỏ, và sưng lên sau đó. Điều gì đã được ông làm cho dương vật của mình?1-duong-vat-gia-sieu-giong-that-Lovetoy-thu-dam-mien-che

Tôi đã có một đi vào Đồ Chơi Người Lơn Dương Vật Giả một vài lần và nó rất tốt. Đã cho tôi đi. Đẹp điều khiển. Có thể làm cho nó tê rần hoặc đi tất cả các con đường lên đến rất mạnh.

Trên khắp đầu 4 cm, sau khi 6cm đầu, nghỉ ngơi 5cm.
Xêp hạng tổng thể: 9 trong số 10 ProsAmazing da cảm giác. rung động lớn. Công ty nhưng skin.ConsHis mềm đầu là quá nhỏ. Hình như ông đã sử dụng một máy bơm dương vật và biến dạng himself.Bottom lineHe có thể có một đi vào tôi bất cứ lúc nào.
Nhận xét này có hữu ích cho bạn? có đấy
Một lớn, cậu bé xấu lớn
Đánh giá: 10 Tháng Sáu năm 2011 bởi nortynicole, một Straight Đơn Nữ

Tôi đã cảm thấy ngày càng thất vọng và ‘thỏ’ tôi chỉ không làm điều đó cho tôi nữa. Tôi quyết định chọn cậu bé xấu này bởi vì tôi có thể sử dụng nó có hoặc không có các tập tin đính kèm rung.

Tôi tìm thấy những rung động rất tốt đẹp và tôi chỉ cần nó ở một nửa mức độ của nó. Với thỏ của tôi, tôi cần thiết nếu bật hết. Nó sẽ cần một số chất bôi trơn vào nó, vì nó là lớn, nhưng ngay cả một lượng nhỏ bôi trơn làm nó như trơn như một con lươn.

Khi nằm trên lưng tôi và ép cơ cunny tôi nó bật ra, vì vậy nó cần một đối tác hoặc khéo léo để giữ cho nó vào. Tôi đã bị mắc kẹt nó vào bên ngực tôi ngăn kéo và cưỡi nó từ đó nhưng nó là một chút mềm và rơi ra ngoài như một người yêu xấu nếu bạn không cẩn thận. Bạn phải sử dụng động tác nhỏ trên đó để ngăn chặn điều đó xảy ra. Tuy nhiên khi đi vào riêng của mình khi bị mắc kẹt vào một chiếc ghế hoặc sàn nhà! Bạn đang ở trong kiểm soát và vòi nước này có thể được cưỡi như bạn muốn. Tôi tìm thấy nó một chút khó chịu để loại bỏ nó, và tôi rất biết ơn nó đã không có một mui xe lớn như một số người khác (mặc dù tôi thích điều đó trong một điều thực sự).

Các cực khoái từ nó là tuyệt vời cho những người yêu thích điểm G, như sưng lên phía sau đầu là chỉ trong đúng nơi. Nếu tôi ngồi trên đó tôi sử dụng nó như tôi đang nhìn vào những người yêu chân tôi, nhưng nếu nó bị kẹt vào tường sau đó nó được sử dụng như người yêu của tôi sẽ được đứng lên – mà chỉ cần chạm đúng chỗ!

Tất cả trong tất cả các cậu bé này xấu là một thủ môn!
Xêp hạng tổng thể: 9 trong số 10 ProsThe phù hợp. Các sưng trước khi đầu xoa G-spot.ConsVery trơn khi lubed up.Bottom Linea con gà trống lớn của tôi cho lần cô đơn, hình dạng của nó mang lại cho tôi ra mỗi lần.
1 người thấy đánh giá này hữu ích. Nhận xét này có hữu ích cho bạn? có đấy

 

Mọi thông tin về sản phẩm xin liên hệ:

Shop 7 Chú Lùn

HOT LINE: 0939 39 7797

Email: info@7chulun.com