Đồ chơi tình dục búp bê mini cho nam sô cô la ngọt ngào

Đồ chơi tình dục búp bê mini cho nam sô cô la ngọt ngào

Làm tình ở đàn ông sẽ dễ dàng đạt mức khoái cảm cao hơn khi tự sướng cùng Búp Bê Tình Dục  đồ chơi người lớn cho nam – Búp bê tình yêu giá rẻ này, với thiết kế khêu gợi hình ảnh một em gái xinh tươi đang nằm sẵn sàng quan hệ

3,900,000 

Mã: socola Danh mục:
  • Mô tả

Mô tả

Thông tin đồ chơi tình dục cao cấp búp bê tình yêu cho đàn ông

Búp bê tình yêu cho nam được sản xuất tại: Nhật Bản.

Chức năng trong tình dục: Giúp đàn ông làm tình tự sướng đạt nhiều khoái cảm, cách làm tình an toàn và mang lại cảm giác lên đỉnh cho đàn ông.

Đối tượng người dùng: Tất cả đàn ông có nhu cầu.

Cấu thành từ chất liệu: Silicon nguyên khối có độ mềm mại giống người thật.

Thông số kỹ thuật: Dài 610 mm, rộng 310mm, dày 15mm.

do-choi-tinh-duc-bup-be-tinh-yeu-cho-nam-thu-dam-1 do-choi-tinh-duc-bup-be-tinh-yeu-cho-nam-thu-dam-2 do-choi-tinh-duc-bup-be-tinh-yeu-cho-nam-thu-dam-3

Shop chuyên bán các loại đồ chơi tình dục cao cấp búp bê tình yêu cho đàn ông

Làm tình ở đàn ông sẽ dễ dàng đạt mức khoái cảm cao hơn khi tự sướng cùng Búp Bê Tình Dục đồ chơi người lớn cho nam – Búp bê tình yêu giá rẻ này, với thiết kế khêu gợi hình ảnh một em gái xinh tươi đang nằm sẵn sàng quan hệ sẽ tạo cảm xúc kích dục cho nam khi mới nhìn vào, chất liệu từ Silicon cao cấp nên khi sờ vào cảm giác mềm mại hơn cả người thật, lổ âm đạo của Búp bê tình yêu son hồng và se khít khi cho ‘của quý’ vào sẽ có cảm giác giống như quan hệ cùng người thật.

Shop chuyên bán các loại đồ chơi tình dục cao cấp búp bê tình yêu cho đàn ông

Với vẻ ngoài thiết kế theo hình dáng thiếu nữ trần truồng có các bộ phận gây kích thích mạnh cho đàn ông như là: Ngực căn tròn nhũ hoa màu hồng, em thon thả và lổ âm đạo đẹp son tươi, hình ảnh búp bê tình dục khá giống so với người thật đến 90% từ chất liệu đến màu sắc và độ cứng của cơ cũng làm cho đàn ông phải ngạc nhiên khi mới tiếp xúc. Chức năng làm tình cực sướng cho đàn ông giải tỏa nhu cầu sinh lý tồn động lâu ngày, cách làm tình nam bằng tay không có cảm xúc nhiều ngược lại sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nếu tự sướng quá mức, sử dụng búp bê tình dục mini Sô Cô La Ngọt Ngào cho nam có thể thoải mái làm tình như môi trường quan hệ giống thật để có những phút giây thăng hoa và an toàn cho sức khỏe hơn.

Búp bê tình dục Nhật Bản bằng Silicon mềm mại nguyên khối cho nam tha hồ quan hệ mỗi khi có nhu cầu cần thiết, dòng Búp Bê Tình Dục này nằm trong danh mục âm đạo giả có dạng người mini Sô Cô La Ngọt Ngào có thể cầm gọn trong tay để làm tình nam thuận tiện hơn, việc bảo quản hay mang đi công tác, du lịch cũng đơn giản hơn cho các người dùng bận nhiều công việc.

Shop chuyên bán các loại đồ chơi tình dục cao cấp búp bê tình yêu cho đàn ông

Cách quan hệ với búp bê tình dục sướng nhất:

Trước tiên các đàn ông nên tìm cho mình một chỗ thích hợp để làm “chuyện ấy” với búp bê tình yêu cilicon, sau đó đặt cố định búp bê theo tư thế mình muốn quan hệ nhất, chuẩn bị mang bao cao su thường vào dương vật của mình và thoa gel bôi trơn xung quanh cậu nhỏ với lổ âm đạo của búp bê mini Sô Cô La Ngọt Ngào . Cuối cùng là tận hưởng cảm giác giống như quan hệ cùng người thật, đưa cậu nhỏ ra vào nhịp nhàng để tạo thói quen sinh hoạt tình dục tốt. Nếu cần thiết nên mở những đoạn video hứng dục lên để phục vụ nhu cầu cảm xúc cho mình ( video làm tình nữ, gái xinh làm tình , cách làm tình sướng nhất cho nam…vv).

Lưu ý: Dòng Búp Bê Tình Dục búp bê tình dục giống như một chiếc máy tập to dương vật cho nam nếu quan hệ đúng cách đúng tần xuất thì sẽ tạo điều kiện tốt cho ‘của quý’ phát triển, song song bên cạnh đó nên quan hệ nhẹ nhàng không nên quan hệ nhanh để đẩy mạnh sung sướng dễ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, khi làm tình với búp bê tình ái cũng giống như quan hệ thật, cần tập luyện thói quen để sau này có một khả năng sinh lý tuyệt vời cho người dùng.

Tại sao Mua Búp Bê Tình Dục mini Sô Cô La Ngọt Ngào ?

Búp Bê Tình Dục mini Sô Cô La Ngọt Ngào là tuyệt đẹp và luôn luôn sẵn sàng cho sex. Bạn không bao giờ phải lo lắng về sự hài lòng của mình.
Thậm chí nếu bạn là loại người không muốn ở trong một mối quan hệ hoặc kết hôn, bạn vẫn có thể tận hưởng một cuộc sống tình dục tuyệt vời sử dụng Búp Bê Tình Dục mini Sô Cô La Ngọt Ngào
Búp Bê Tình Dục mini Sô Cô La Ngọt Ngào là bệnh miễn phí, do đó bạn không bao giờ phải lo lắng về sức khỏe của bạn
Bạn có phải là người mắc về xuất tinh sớm? Xây dựng khả năng chịu đựng của bạn và chống lại vấn đề chung này bằng cách thực hành về Búp Bê Tình Dục mini Sô Cô La Ngọt Ngào .
Bởi vì mỗi con búp bê tình dục Búp Bê Tình Dục mini Sô Cô La Ngọt Ngào là duy nhất, con búp bê đặc biệt của bạn có thể không nhìn chính xác như hình ảnh. Mỗi con búp bê là tùy chỉnh-thực hiện và sản xuất. Búp Bê Tình Dục mini Sô Cô La Ngọt Ngào là một trả lại con búp bê tình dục không.
lần giao hàng
Bạn có thể mong đợi Búp Bê Tình Dục mini Sô Cô La Ngọt Ngào của bạn sẽ được xuất xưởng giữa ba và mười ngày sau khi nhận được thanh toán. Khung thời gian này cho phép chính xác sản xuất các quá trình diễn ra. Trong hầu hết các trường hợp, Búp Bê Tình Dục mini Sô Cô La Ngọt Ngào sẽ được vận chuyển qua UPS và sẽ bao gồm một số theo dõi. Không có chữ ký là cần thiết để nhận được con búp bê tình dục của bạn từ các hãng bưu chính.