Đồ chơi tình dục âm đạo giả tự tạo thế TA014V

Đồ chơi tình dục âm đạo giả tự tạo thế TA014V

Đồ chơi tình dục cho nam cao cấp âm đạo giả tự tạo tư thế TA014V đươc thiết kế có đế hít vào mặt phẳng , giúp bạn thoái mái tự sướng với moi địa hình moi tư thế tùy thích. Trên giường , nhà bếp hoặc những bạn thích làm tình trong phòng tắm. nếu bạn là 1 người hiện đang cô đơn, cần 1 bạn tình để giải tỏa sinh lý với những tư thế mà ngay cả làm tình với bạn tình vẫn không thực hiện được thì đây, đồ chơi tình dục TA012V là sản phẩm tốt nhất và đúng nhất cho sự lựa chọn của bạn.

1,100,000 

Mã: TA014V
  • Mô tả

Mô tả

Thông tin đồ chơi người lớn :

  • Xuất xứ : MX USA
  • Chất liệu : silicone đã kiểm nghiệm
  • Kích thước : 270 * 90mm
  • Màu sắc : màu trắng & màu đen
  • Tính năng dụng cụ tình dục: giải tỏa sinh lý nam, tập dương vật khỏe, thỏa mản với mọi tư thế.

Âm đạo giả tạo tự thế cao cấp đươc thiết kế có đế hít vào mặt phẳng , giúp bạn thoái mái tự sướng với moi địa hình moi tư thế tùy thích. Trên giường , nhà bếp hoặc những bạn thích làm tình trong phòng tắm. nếu bạn là 1 người hiện đang cô đơn, cần 1 bạn tình để giải tỏa sinh lý với những tư thế mà ngay cả làm tình với bạn tình vẫn không thực hiện được thì đây, đồ chơi tình dục TA012V là sản phẩm tốt nhất và đúng nhất cho sự lựa chọn của bạn.

am dao gia (13)am dao gia (1)am dao gia (14) am dao gia (2) am dao gia (3) am dao gia (4) am dao gia (5) am dao gia (6) am dao gia (7) am dao gia (8) am dao gia (9) am dao gia (10) am dao gia (11) am dao gia (12)

am dao gia (16)