Đồ chơi hậu môn kích thích Silica mềm mịn dẽo dai

  • Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ: Nhật Bản.

Hãng sản xuất: Khác.

Sản phẩm: máy massage kích thích hậu môn.

Tính năng: massage hậu môn, giải tỏa sinh lý, làm mới đời sống phòng the, thủ dâm.

Chất liệu chính: Silicon cao cấp, mềm mại an toàn cho người sử dụng.

Đối tượng sử dụng: nữ giới.

Rung: 10 tần số.

Thấm nước: 100% không thấm nước.

Màu sắc: hồng.

Pin: pin AAA.

Đóng gói: 1 chiếc/hộp.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM1-may-rung-do-choi-hau-mon-kich-thich-Silica-mem-min-chuyen-dung

Đồ chơi hậu môn kích thích Silica mềm mịn dẽo dai – làm tình đa năng có cấu tạo vô cùng thông minh có thể làm việc một cách mạnh mẽ để giúp tạo được những sự kích thích tối đa vào bên trong cửa hậu, hay âm đạo và khiến cho nàng cảm nhận được sự sung sướng mê ly vô cùng cao, có thể sử dụng loại máy massage này để thủ dâm và kích thích vào âm đạo, hậu môn đều được, bên cạnh đối tượng sử dụng thì vô cùng đa dạng từ nữ giới đến gay, les đều có thể sử dụng được để tạo cảm giác thú vị nhiều hơn trong tình dục.2-may-rung-do-choi-hau-mon-kich-thich-Silica-thiet-ke-chuyen-nghiep-de-kich-thich-hau-mon

Dụng cụ massage hậu môn Silica được thiết kế hình trụ dài lượn sóng có thể cho phép xâm nhập sâu vào bên trong vào âm đạo và hậu môn. Cùng với 10 tần số khác nhau giúp kích thích, massage các điểm nhạy cảm trên cơ thể, giúp bạn tình đạt đến cực khoái ngay từ những phút dạo đầu. Dụng cụ massage hỗ trợ Silica được thiết kế nhỏ gọn, có thể mang theo khi xa nhà, đặc biệt có thể sử dụng như một dụng cụ massage toàn thân.

3-may-rung-do-choi-hau-mon-kich-thich-Silica-kich-thuoc-nho-gon-de-dang-kham-pha

Loại sextoy cho người đồng tính cao cấp này có đối tượng sử dụng rất đa dạng từ các bạn gái mới lớn có một nhu cầu lớn về tình dục đến chị em muốn tìm đến được sự thú vị mới lạ trong tình dục thì nên lựa chọn sử dụng các chàng trai cũng có thể sử dụng loại máy rung massage kích thích điểm G này để tăng thêm cảm giác khi quan hệ và tạo được nhiều xúc cảm thú vị khiến cho chị em cảm nhận được sự mơn trớn nhiều hơn trong tình dục.6-may-rung-do-choi-hau-mon-kich-thich-Silica-chong-tham-nuoc

Các quý cô muốn tìm lại tuổi xuân, thì cũng nên sử dụng để lấy lại được sự phong độ cũng như cảm giác giúp phục vụ nhu cầu được một cách tối đa, sự thỏa mãn và thăng hoa nhiều hơn trong tình dục. Cũng dùng cho các quý ông để nâng cao khả năng, nâng cao kỹ thuật để làm bạn tình ngây ngất khi quan hệ. Đây cũng là loại đồ chơi tình dục cho les, gay sử dụng để tạo thêm sự sung sướng khi làm tình, để giúp các cặp tình nhân có thể đạt được sự thỏa mãn tối đa trong làm tình.

 5-may-rung-do-choi-hau-mon-kich-thich-Silica-10-cach-massage-khac-nhau

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng bằng cồn y tế.

– Sử dụng thêm gel bôi trơn phù hợp để tăng hiệu quả sử dụng của sản phẩm.

– Cho sản phẩm vào vùng cửa sau hoặc các bộ phận nhạy cảm khác trên cơ thể bật công tắc rung.

– Sau khi sử dụng xong, vệ sinh sạch sẽ sản phẩm và bảo quản nơi khô thoáng, sạch sẽ, tránh bụi bẩn và chất gây ô nhiễm.

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ:

1359 Hoàng Sa, P5, Tân Bình, TpHCM (Nối liền Út Tịch – Cách Q1 10p, Sân bay 5p).

Shop 7 Chú Lùn

HOT LINE: 0939 39 7797.

Email: info@7chulun.com.