-17%

Âm đạo giả búp bê cầm tay shequ mini 168 #adsi168

✅ Mua lẻ giá sỉ
✅ Ship grab nhanh Tại Hà Nội, TpHCM, ship COD về tỉnh
✅ Hỏi đáp nhanh chóng qua zalo O939 397 797
✅ Gói hàng cẩn thận, ẩn tên sản phẩm

600,000  500,000 

  • Mô tả

Cấu trúc về cấu tạo của âm đạo giả mềm mịn như sau tổng chiều dài của sản phẩm âm đạo giả.

Quà tặng gel bôi trơn Ky và miễn phí giao hàng.

Quà tặng gel bôi trơn Ky và miễn phí giao hàng.

 

Búp bê cao câp thu nhỏ là 140mm, Chiều rộng là 75mm.

Trong đó chiều rộng được phân ra làm 3 phần giống như 3 phầm eo của các cô bé dậy thì thu nhỏ.

 

Trong đó chiều rộng vòng eo lý tưởng nhất là 75mm vòng eo mông nơi kích thích có khoái cảm nhiều nhất. Vòng thứ 2 là vòng ngang thắt lương hay còn gọi là eo lý tưởng có chiều rộng là 70mm. vòng thứ ba là vòng eo ngược là 76mm thể hiện khả năng nở nang của khuôn ngực đầy vể quyến rũ và đam mê.

 

Chính nhở khả năng thiết kế với những đường nét độc đáo như vậy mà quý các quý ông luôn bị kích thích mạnh mẽ ngay từ những cái nhìn đầu tiên và giúp cho các quý ông dễ dàng lên đỉnh cao trào của khoái cảm.

Mã sản phẩm: A23
Xuất xứ: Nhật Bản
Chất liệu : silicon đã kiệm nghiệm
Kích thước : 140cm x 75mm

mùa anh đào dạ búp bê mini bằng chất liệu silicon ở đâu

shop đồ chơi tình dục giá sĩ có bán lẻ đồ chơi người lớn này. Đây là một trong những món đồ chơi thủ dâm rất hiệu quả dành cho nam giới. Với kích thước nhỏ gọn dễ dàng bỏ túi. Đặc biệt chất liệu silicon co giãn rất  tốt. Nó ờm thích dương vật tạo cảm giác khoái cảm cho nam giới. Nhất là người sử dụng có thể dục tới sục lùi. Có cảm giác như dương vật đang nằm trong âm đạo của bạn Tình

Kỳ thủ dâm nam giới thường có xu hướng xem phim người lớn. Chính vì vậy âm thanh từ trong bộ phim cách thức người sử dụng rất sướng nhất là cảm giác người nữ lên là thảm thiết gì sung sướng vì được con cặc đang hạnh à trong âm đạo của mình.