Những ngón tay trêu chọc của Svakom Nymph

Máy rung linh động như các ngón tay để massage

Máy rung này có thiết kế khá lạ. Dù với đầu tròn hay ba ngón tay nhảy theo vòng tròn, Nymph by Svakom hứa hẹn nhiều công dụng. Bạn có thể tìm hiểu cách nó thực sự hoạt động ở đây.

Những ngón tay trêu chọc của Svakom Nymph Svakom Vietnam shop || Svakom Nymph || Svakom Vietnam Map 

Tôi đã có điểm tiếp xúc đầu tiên với Svakom tại Sao Kim và nhận thấy các sản phẩm rất hấp dẫn và những người tiếp xúc rất tốt. Tuy nhiên, phải gần nửa năm trôi qua trước khi tôi có điểm tiếp xúc đầu tiên với một trong những món đồ chơi của họ, vì hải quan Đức rõ ràng đã phản đối việc tôi nhận giao hàng này.

 

Tôi thậm chí có một cuộc thi nhỏ dành cho bạn ở cuối bài viết.

Những ngón tay trêu chọc của Svakom Nymph

Con bạch tuộc mini rung

Vâng, vâng, tôi có thể đếm đến 3. Tôi thậm chí có thể đếm đến 8 và biết rằng nhộng có 3 cánh tay không phải là bạch tuộc. Tuy nhiên, đó là liên tưởng đầu tiên tôi có khi nhìn thấy tiên nữ, rốt cuộc, những cánh tay nhỏ bé này treo trên một cái đầu tròn.

 

Máy rung ngón tay Svakom Nymph khi tải

Những ngón tay trêu chọc của Svakom Nymph

Tôi thấy thú vị là bạn có thể rung cả đầu tròn lớn hơn và các ngón tay. Vì vậy bạn có thể sử dụng cục rung như kiểu gắn tường nhỏ hoặc lắp vào để kích thích điểm G. Hoặc bạn có thể thử rung các cánh tay nhỏ. Điều đó làm cho nó trở nên vô cùng linh hoạt. Nhưng không linh hoạt như Satisfyer Multifun, điều này thực sự không thể giúp được. Nhưng cô gái không cố gắng nhiều như vậy. Nó không có quá nhiều mức tốc độ. Đầu có 5 cường độ rung khác nhau, cánh tay có 3. Nhưng đôi khi một chút là đủ.

 

Thiết kế Nymph Svakom

Svakom Nymph trong bồn tắm Tôi đã giải thích những gì thiết kế nhắc nhở tôi. Bạn có thể sử dụng phần đầu để kích thích bên ngoài hoặc lắp vào như một máy rung điểm G. Những cánh tay nhỏ rất thích hợp để trêu chọc. Vì vậy, nó có hai động cơ có thể được điều khiển riêng biệt với nhau. Chúng được bao phủ bởi một lớp silicone mềm mịn màu hồng. Silicone là một hỗn hợp tuyệt vời của chất liệu mềm mịn như nhung, nhưng không phải là nam châm hút tóc như một số đồ chơi khác, ví dụ như đồ chơi của FUN FACTORY. Thật tiện lợi, món đồ chơi này còn có túi đựng riêng, giúp cất giữ ngăn nắp.

Những ngón tay trêu chọc của Svakom Nymph

Tiên nữ được sạc qua phích cắm, có thể so sánh với chim hồng hạc. Tuy nhiên, do tay nghề cao, nó không thấm nước và cũng có thể giúp bạn bầu bạn trong vòi hoa sen hoặc bồn tắm. Tuy nhiên, tôi thích phần khá của Svakom trên cạn hơn, vì ngón tay của tôi mất một chút lực khi ở dưới nước. Nhưng chúng được thiết kế siêu để kích thích núm vú hoặc âm vật chẳng hạn. Tất nhiên, bạn cũng có thể kiểm tra nó trên bìu của anh ấy, chẳng hạn, điều đó cũng có thể cảm thấy rất thú vị đối với người đàn ông này hoặc người đàn ông khác và mang lại sự đa dạng. Tại sao bạn không thử điều này trong khi bạn đang cho anh ta thổi kèn.

Tôi nghĩ hơi tiếc khi chỉ có 2 nút: Một cho đầu, một cho các ngón tay. Bạn chỉ có thể chuyển hướng của mình qua cường độ rung, nhưng bạn không thể quay lại mà không trải qua tất cả một lần. Tuy nhiên, với 3 hoặc 5 cường độ, điều này không quá bi thảm.

Cô gái này cảm thấy thế nào?

Những ngón tay xoay tròn của nữ tử Tôi phải thừa nhận rằng, tôi ít quan tâm đến phần đầu, tôi chủ yếu tò mò về những ngón tay chuyển động. Đó là lý do tại sao tôi có thể nói ít về chức năng của đầu tròn. Điểm G của tôi không phản ứng quá mạnh với các rung động, nhưng tôi càng tận hưởng sự kích thích âm vật hơn.

Nhưng có điều tôi phải đề cập ở đây: Svakom Nymph là món đồ chơi đầu tiên mà tôi thực sự thích sử dụng trên núm vú của mình. Đặc biệt ở phần xỏ khuyên, vòng tròn rung nhẹ này rất kích thích. Với các đồ chơi tình dục khác, công dụng này chưa bao giờ hấp dẫn tôi theo nghĩa chân thật nhất của từ này.

Khi lần đầu tiên tôi sử dụng Nymph để kích thích âm vật, tôi không chắc liệu điều đó có đủ với tôi hay không. So với kích thích trực tiếp xuyên qua tường hoặc thứ gì đó như Volta yêu quý của tôi, lúc đầu cánh tay của tôi có vẻ yếu. Chủ yếu là do chúng rung xung quanh khu vực nhạy cảm, nhưng không trực tiếp vào nó. Tôi thấy rất kích thích và dễ chịu ngay từ đầu, nhưng cực khoái thì lâu lắm mới đến. Đó là một trò trêu chọc ác ý, tôi cảm thấy rất khó giải thích. Nó cảm thấy tuyệt vời, nhưng nó hình thành sự kích thích rất chậm.