Mẹo sử dụng đồ chơi tình dục cực hay

Đồ chơi tình dục cũng cần có những mẹo nhỏ để sử dụng chúng sao cho hiệu quả nhất mang lại cảm giác khoái cảm thật nhất. Rất nhiều người mắc sai lầm khi sử dụng dụng cụ tình dục này, điều này dẫn đến việc không đạt hiệu quả như mong muốn, ảnh hưởng tuổi thọ của đồ chơi và đôi khi là nguy hại đến sức khỏe.

Dùng đồ chơi tình dục một cách có hiểu biết

Sử dụng đồ chơi tình dục cũng cần có những hiểu biết nhất định. Những tìm hiểu kĩ lưỡng về sản phẩm sẽ cho bạn những trải nghiệm mới lạ độc đáo với sản phẩm này, đồng thời là cách tốt nhất để khai thác tối đa công năng của các loại đồ chơi tình dục. Sử dụng đồ chơi tình dục một cách có hiểu biết là luôn:

– Tuân thủ đúng hướng dẫn của nhà sản xuất đồ chơi người lớn: Nhiều khách hàng thường không đọc hướng dẫn sử dụng vì tự tin mình đã biết hết cách sử dụng. Trong quá trình sử dụng lại có những sáng tạo thái quá trong quá trình sử dụng, những sáng tạo có thể tạo khoái cảm thú vị cho bạn, tuy nhiên nếu áp dụng 1-2 lần không sao nhưng áp dụng nhiều và liên tục có thể gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy hoặc sức khỏe của chính bạn. Việc sử dụng đồ chơi tình dục đúng hướng dẫn của nhà sản xuất là việc đơn giản nhưng quan trọng bậc nhất trong cách sử dụng sản phẩm này.

dochoitinhduc-massagediemg-21-1

– Bảo quản đúng: Cũng như các đồ vật khác, đồ chơi tình dục cũng cần một không gian khô thoáng, nhiệt độ trung bình. Đây là điều kiện lý tưởng để vi khuẩn không phát sinh và cũng không làm biến chất, biến dạng đồ chơi tình dục. Những môi trường ẩm ướt, nhiệt độ cao hoàn toàn không thích hợp cho những sản phẩm này vì nó có nguy cơ hỏng hóc, biến dạng hoặc lây nhiễm ksi sinh trùng, nấm mốc….

– Vệ sinh dụng cụ: Vệ sinh dụng cụ trước và sau mỗi lần sử dụng bằng nước rửa chuyên dụng là cách tốt nhất đảm bảo an toàn cho chính bạn. Tuyệt đối không sử dụng chung sản phẩm với người khác.

Chọn không gian sử dụng đồ chơi tình dục

Nếu cần một không gian riêng tư, không muốn ai biết bạn nên chắc chắn có một không gian kín đáo để thăng hoa cùng chúng. Trong sinh hoạt vợ chồng, nếu được sự đồng thuận từ người còn lại, hai người có thể cùng nhau sáng tạo và có những giây phút khó quên cùng đồ chơi tình dục.

girl-xinh-khoe-hang

Không gian sử dụng là yếu tố quyết định để bạn có đạt những khoái cảm quý giá hay không. Thực tế, không có không gian mẫu mực nào cho việc sử dụng đồ chơi tình dục. Chỉ cần đó là không gian bạn thấy thích hợp, giúp bạn có thể “phiêu” thì đó là không gian lý tưởng cho bạn.

Hy vọng một số mẹo nhỏ trên đã giúp bạn sử dụng đồ chơi tình dục hiệu quả hơn, an toàn hơn và có những giây phút khó quên với vật dụng này.