Dương vật giả là gì?

Là một trong số những đồ chơi tình dục cho nữ được sử dụng nhiều nhất, dương vật giả ngày nay đã được sản xuất với nhiều mẫu mã, chủng loại và nhiều tính năng hơn để đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu ngày càng tăng của khách hàng

double-delight-strap-on-banner

Khi nhắc đến dương vật giả, người ta nghĩ ngay đến nó dành cho nữ giới, nhưng ít ai biết rằng, đây cũng là món đồ hay được sử dụng cho thế giới thứ ba đó là gay(pede) và lessbian(omoi). Việc mô phỏng giống y chang đồ thật đã khiến cho dương vật giả có những chức năng như rung, xoay, thụt. Nói một cách cụ thể, tính năng rung là khi đưa vào âm đạo, dương vật giả có nút điều khiển làm nó rung lên và va chạm vào điểm G một cách nhanh, mạnh tùy thuộc vào người sử dụng nhấn nút điều khiển. Tương tự, tính năng xoay hay thụt cũng mang lại những cảm giác kích  thích tột độ.

Bên cạnh tính năng, thì chất liệu cũng là yếu tố hàng đầu cần xem xét kĩ lưỡng trước khi quyết định mua dương vật giả. Hầu hết, chất liệu của dương vật giả được làm bằng silicon mềm dẻo và được thiết kế rất tỉ mỉ và phải gống như dương vật đàn ông khi cưng cứng. Không những thế, đã có nhiều nhà sáng chế được cấp băng chế tạo. Điểu này chứng tỏ đây là sản phẩm được đầu tư và được nhiều người quan tâm. Để không ảnh hưởng đến sức khỏe và không độc hại tất cả chất liệu để làm dương vật giả cần phải được tổng hợp, kiểm nghiệm nhiều năm.

Thông thường nữ giới khi sử dụng dương vật giả có thể là không có bạn tình, chồng hay người yêu ở cạnh và muốn giải tỏa sinh lý. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, các cặp đôi lại chọn sử dụng món đồ chơi tình dục này để tăng thêm phần thú vị, kích thích là sự mới mẻ cho chuyện “yêu” thêm hào hứng.

8inchRealisticCock_banner_DS

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại đồ chơi tình dục, trong đó có dương vật giả. Tuy nhiên, vì lòng tham và sự vụ lợi bất chính, đã có nhiều hàng giả, hàng nhái tiếp cận và nếu bạn không tìm hiểu kĩ càng thì có thể mua phải chúng và hậu quả sau đó thì không hề nhỏ.

Sử dụng dương vật giả không xấu, tuy nhiên, đừng nên lạm dụng nó quá nhiều, việc sử dụng “hàng thật” bao giờ cũng tốt hơn. Vì nếu sử dụng đồ chơi tình dục nói chung và dương vật giả nói riêng, có thể khi gần gũi đối phương sẽ không còn cảm giác và sẽ làm rạn nứt tình cảm.