Đánh giá máy rung điểm G của Svakom Trysta

Sơ lược về Svakom Trysta

Svakom Trysta là máy rung massage tạo kích thích, matxa có thể đạt đến cực khoái.

Đánh giá máy rung điểm G của Svakom TrystaTrysta chiếm vị trí hàng đầu trong trái tim tôi. Không chỉ thiết kế dễ dàng của máy rung mà kiểu dáng đẹp này giúp tôi cầm nắm thuận tiện.
Trong khi sử dụng Svakom Trystar Tôi dễ dàng điều khiển theo ý muốn.

Link mua tại hãng http://svakomvietnam.com/Trysta.html

Đánh giá máy rung điểm G của Svakom Trysta

Tôi ngay lập tức cảm thấy đặc biệt khi nhận được Trysta trong một chiếc hộp màu trắng, sạch sẽ, được bao quanh bởi vật liệu bảo vệ. Rõ ràng niềm vui của tôi là có lý do. Tôi đã nhanh chóng yêu. Tôi lấy ra món đồ chơi có kích thước trung bình, dài khoảng 19cm và chu vi 2,4 inch, nó hoàn toàn mịn và mềm nhờ silicone an toàn cho cơ thể. Bây giờ tôi yêu nó hơn một chút.Đánh giá máy rung điểm G của Svakom Trysta

Lưu ý:

Các sản phẩm Svakom đều được bảo hành 12 tháng chính hãng. Bảo hành nhanh chóng tại SvakomVietnam.com

Tên: Trysta
Loại: Máy rung
Bởi: Svakom

Trái tim đánh giá cho sao
Chất lượng: 5 sao
Chế độ rung: 7 chế độ

Liếm 4 chế độ
Độ ồn dưới 50 decibel rất êm.
Vật liệu: Silicone chuẩn y tế cao cấp.

Đánh giá máy rung điểm G của Svakom Trysta

 

 

Tính năng đặc biệt: Tác động kép, Lăn kích thích điểm G, Máy mát xa âm vật, Cong, Đa tốc độ, Sạc lại, Chống thấm nước

Hành động kép cho niềm vui kép

Thiết kế của Trysta ngay lập tức trở thành điểm bán hàng hàng đầu. Tùy thuộc vào từng ngày, cơ thể của tôi bị kích thích bởi những kích thích khác nhau, điều này có thể khiến việc cảm nhận bản thân theo phong cách Beyonce rất khó khăn. Đừng lo. Thiết kế này là hoàn hảo vì nó bao gồm tất cả các âm vật, điểm g và âm đạo thâm nhập trong một đồ chơi. Đường cong nhẹ sẽ mang lại sự thâm nhập thực sự thỏa mãn cho âm đạo nhưng sự kích thích điểm g khi lăn sẽ tăng thêm khoái cảm tột đỉnh. Vâng, tôi đã nói một mẹo điểm g lăn và vâng, nó hoàn toàn tăng cường mọi thứ.

Điều tuyệt vời hơn nữa về máy rung này là tính linh hoạt của nó. Máy mát xa âm vật phù hợp với đường cong cơ thể của tôi nhờ chất liệu mềm và thoáng khí. Điều này cũng có nghĩa là Trysta có thể đẩy sâu hơn một chút so với hầu hết, đó chắc chắn là một điểm cộng. Đây là lý do tôi yêu Trysta nhưng với mọi thứ khác, đó là một chiến thắng thực sự. Thêm vào đó, nó vừa vặn thoải mái trong lòng bàn tay của bạn, nơi bạn sẽ không bị gãy tay hoặc chuột rút trong khi điều trị cho chính mình.

Trysta sử dụng bộ sạc USB chỉ mất 2 giờ để sạc đầy, kết quả là một giờ hài lòng không kiểm soát. Có ba nút để điều khiển các rung động. Một cái điều khiển kích thích điểm g lăn, cái kia chỉ cần bật hoặc tắt, sau đó cái cuối cùng tăng cường rung và mát xa âm vật theo sở thích của bạn. Sự kết hợp kỳ diệu có thể tạo ra 35 tổ hợp rung khác nhau để làm cho bạn cảm thấy một cách nào đó một cách tốt nhất.

Có 7 tần số khác nhau được cảm nhận trong toàn bộ máy rung, ngay cả với máy mát xa âm vật mà tôi yêu thích. Các kiểu rung động bao gồm các rung động ổn định khác nhau về tốc độ, xung nhịp cực kỳ nhanh chóng và thậm chí một số lần leo thang từ cao đến thấp mà tàu lượn siêu tốc ở các nhịp độ khác nhau để phù hợp với nhịp điệu của riêng bạn.

Đối tác Svakom tài TpHCM https://7chulun.com/do-choi-tinh-duc-svakom-sextoy

Nếu điều đó là không đủ, thì cũng có 5 tốc độ. Tần số cơ bản nhất có cùng cường độ với bàn chải đánh răng điện, tần số này được tạo ra từ các rung động tương tự của phút cuối cùng của chu trình máy giặt – mạnh mẽ, ổn định và nhẹ nhàng. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì đó là cách hài lòng tốt nhất. Phần yêu thích tuyệt đối của tôi trên Trysta là bộ kích thích điểm G lăn. Nó là một quả bóng cỡ nhỏ tạo ra chuyển động tới lui ở đầu của bộ rung. Nó chỉ có hai hai tốc độ khác nhau nhưng đừng để bị lừa. Công việc thực sự được hoàn thành. Các bản mashup tần số và cường độ chắc chắn sẽ là một thú vui solo.

Nó thậm chí còn không thấm nước đối với một số cuộc vui tắm một mình hoặc bạn tình nhưng hãy cẩn thận khi chơi, silicone sẽ trơn. Và tất nhiên, Trysta dễ dàng làm sạch bằng chất liệu silicone của nó. Tất cả những gì bạn cần là nước nóng và xà phòng diệt khuẩn. Wallah, sẵn sàng cho niềm vui một lần nữa.

Ưu điểm

Thiết kế siêu đẹp
Máy đa kích thích
Không thấm nước
Dễ dàng để làm sạch
Có thể sạc lại

Nhược điểm

Có thể to một chút tùy thuộc vào cường độ của bạn
Các nút hơi nhạy cảm

Đánh giá máy rung điểm G của Svakom Trysta

Đánh giá chung Svakom Trystar.

Tôi thực sự yêu Trysta và đã nói với tất cả các cô gái của tôi về điều đó. Tôi chắc chắn giới thiệu nó cho những người không tự tin 100% rằng loại đồ chơi nào là hoàn hảo cho bạn. Có nhiều bộ kích thích và chế độ rung khác nhau có thể được điều chỉnh để phù hợp nhất với những người đang tìm kiếm Big O. Cách trình bày đặc biệt, thiết kế tuyệt vời và các kích thích âm vật, âm đạo và điểm g thỏa mãn đều góp phần tạo nên một máy rung tuyệt vời. 10 trong số 10 hoàn toàn muốn giới thiệu.

sản phẩm này không còn nữa. Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Lovehoney Happy Rabbit 2.