Đánh giá của Svakom Ella: tất cả đều do ứng dụng điều khiển

Svakom, giống như nhiều nhà sản xuất khác, đưa ra những tuyên bố táo bạo về sản phẩm của mình. Được thành lập vào năm 2012 tại Hoa Kỳ, công ty nổi tiếng với việc cung cấp đồ chơi chất lượng cao, trang nhã và an toàn. Nó cũng đã giành được nhiều giải thưởng trong ngành. Tất cả những điều này muốn nói rằng, kỳ vọng của tôi đối với bài đánh giá Svakom Ella là rất cao.

Svakom Vietnam || Svakom Ella || Svakom Vietnam Map 

Trứng rung Svakom Ella điều khiển qua App

 

Ella có mức giá trung bình của nhiều đồ chơi tình dục công nghệ cao, được điều khiển bằng ứng dụng, nhưng sau đó nó cũng đi kèm với một số nhược điểm tiềm ẩn. Nó sẽ hoạt động như thế nào trong bài đánh giá đầy đủ về Svakom Ella của chúng tôi?

Svakom Ella là một máy rung có thể chèn được, có hình dạng ở đâu đó giữa một quả trứng và một viên đạn, với một cái đuôi dài. Nếu bạn thích sự tiện lợi và linh hoạt của một món đồ chơi điều khiển bằng ứng dụng nhưng không cần đến chức năng quan hệ xa mà các dòng máy khác mang lại thì đây có thể là loại trứng rung dành cho bạn.

Svakom Ella: Thông số kỹ thuật & Phần cứng

Svakom Ella là một máy rung có thể chèn được, có hình dạng nằm ở đâu đó giữa một quả trứng và một viên đạn, với một cái đuôi dài.

Nó được đóng gói trong một hộp màu đen đơn giản với tên công ty được in nổi trên đầu bằng màu bạc. Trong hộp, bạn sẽ tìm thấy bộ rung, cáp sạc USB, tờ rơi hướng dẫn, thẻ bảo hành và một túi lưu trữ màu xám mượt mà.

Cho đến nay, rất sang trọng. Việc bao gồm túi lưu trữ là một nét đẹp.

Đánh giá Ella Svakom
Phần thân chính của Ella dài 3 inch và phần đuôi xa hơn 5 inch. Đường kính của viên đạn là 1,3 inch ở điểm rộng nhất. Ella có một cơ thể chắc chắn, không linh hoạt và bề mặt có những đường gờ nhẹ nhàng để kích thích thêm.

Tiện dụng, Svakom Ella hoàn toàn không thấm nước, vì vậy bạn có thể tự tin sử dụng nó trong bồn tắm hoặc khi tắm nếu đó là cách bạn muốn chơi. Sạc đầy bằng cáp sạc USB mất khoảng một giờ và cho khoảng hai giờ sử dụng.

Mặc dù Ella là một máy rung có thể được sử dụng bên trong hoặc bên ngoài, nó được thiết kế rõ ràng để sử dụng để kích thích điểm G, nhưng nó hoạt động giống như một đồ chơi âm vật. Do đuôi mỏng như thế nào, chúng tôi khuyên bạn không nên nhét nó qua đường hậu môn.

Svakom Ella: Vật liệu & An toàn

Ella được làm hoàn toàn bằng silicone mềm và mịn có màu đỏ tươi, ngoại trừ điểm nhấn màu vàng ở chân đạn được làm bằng nhựa ABS. Cả hai đều là vật liệu an toàn cho cơ thể, có nghĩa là bạn có thể sử dụng Ella của mình mà không phải lo lắng về an toàn.

Bạn nên luôn sử dụng chất bôi trơn gốc nước với đồ chơi silicone.

Đánh giá Ella Svakom

Svakom Ella: Cài đặt và Chức năng
Ella có 11 chế độ rung: một kiểu rung liên tục và 10 kiểu khác nhau.

Điều thú vị là nó có hai nút (một ở gốc viên đạn và một ở đuôi) trên chính đồ chơi, cả hai đều làm cùng một việc: xoay vòng qua các cài đặt mẫu.

Tuy nhiên, bạn không thể tăng hoặc giảm tốc độ rung, cũng như không thể quay lại một bước nếu bạn muốn quay lại kiểu trước đó. Điều này có nghĩa là sẽ khá rắc rối nếu bạn vô tình bỏ qua cài đặt mình thích.

Nút cài vào cuối đuôi dễ sử dụng hơn nhiều so với nút trên thân chính của đồ chơi. Nó lớn hơn, dễ bấm hơn và được đặt trực quan hơn. Tôi rất ngạc nhiên khi đây là món đồ chơi kiểu quả trứng đầu tiên mà tôi nhìn thấy nút ở cuối đuôi. Nó có ý nghĩa hơn nhiều (bạn không thể nhấn một nút trên phần thân chính của đồ chơi khi nó ở bên trong bạn) đến mức đáng ngạc nhiên là dường như chưa có nhà thiết kế nào nghĩ đến điều này.

Nơi mà đồ chơi này thực sự sẽ rơi xuống đối với một số người là bạn mất bao nhiêu chức năng nếu không có ứng dụng. Điều này thường xảy ra với đồ chơi do ứng dụng điều khiển và trong trường hợp này, bạn thậm chí không thể tăng hoặc giảm mức công suất mà không có nó. Thay vào đó, đồ chơi của bạn vẫn ở cùng tốc độ thấp bất kể bạn nhấn nút nào.

Svakom Ella: Chức năng ứng dụng
Ứng dụng Svakom có ​​quy trình kết nối nhanh nhất và dễ dàng nhất so với bất kỳ ứng dụng đồ chơi tình dục nào mà tôi đã thử. Sau khi được tải xuống (có sẵn trong các cửa hàng ứng dụng Android hoặc iOS), tôi đã thiết lập và chạy chỉ trong vài giây. Tất cả những gì cần làm là nhấn “Kết nối”, đảm bảo Bluetooth của bạn đang bật và nhấn nút ‘bật’ trên Ella của bạn.

 

Ứng dụng đánh giá Ella Svakom

Có một ứng dụng để điều khiển từ xa hoặc cho phép người khác làm điều đó nhưng họ sẽ cần ở trong cùng một phòng.
Sau khi bạn sử dụng, ứng dụng được thiết kế rõ ràng, trực quan để sử dụng và phản hồi đáng tin cậy. Đặc biệt ấn tượng là chế độ “Chạm tự do”, nơi bạn kiểm soát mức độ công suất của đồ chơi bằng cách lướt ngón tay trên màn hình cảm ứng. Về cơ bản, điều này có nghĩa là bạn có thể tạo kiểu rung của riêng mình, tăng hoặc giảm cường độ mà không cần nhấn nút – theo nghĩa đen chỉ là một cái vuốt của ngón tay. Bạn phải giữ ngón tay trên màn hình toàn bộ thời gian (rung sẽ dừng nếu ngón tay của bạn rời khỏi màn hình) nhưng đối với hầu hết mọi người, việc cầm đồ chơi bằng một tay và cầm điện thoại bằng tay kia sẽ hoàn toàn thoải mái.

Tùy chọn khác là “Đặt chế độ”. Đây là nơi bạn có thể chuyển đổi giữa 11 cài đặt kiểu rung theo ý muốn, tăng hoặc giảm cường độ bằng cơ chế trượt đơn giản.

Rất may, đối với một món đồ chơi phụ thuộc rất nhiều vào ứng dụng, nó đáng tin cậy và có các tính năng thực sự hữu ích. Mặc dù vậy, đồ chơi có chức năng cực kỳ hạn chế, vì vậy nếu không hài lòng khi điều khiển nó qua ứng dụng, bạn nên tìm ở nơi khác.

Sử dụng Ella với một đối tác

Ella không phải là một món đồ chơi đường dài. Chức năng ứng dụng không hoạt động qua kết nối internet, có nghĩa là bạn không thể – than ôi – kết nối Ella của bạn với điện thoại của người yêu xa. Kết nối Bluetooth chỉ hoạt động miễn là bạn ở trong phạm vi phủ sóng. Trên thực tế, điều này thường có nghĩa là ở trong cùng một phòng hoặc nếu bạn ở ngoài, chỉ cách nhau vài mét.

Như đã nói, ứng dụng biến điện thoại của bạn thành một điều khiển từ xa được tôn vinh cho đồ chơi. Giao quyền điều khiển cho đối tác của bạn có thể rất thú vị, nhưng bạn chỉ có thể làm điều này nếu bạn ở cùng một vị trí thực tế.