Thuốc tăng cường sinh lý Vegetal Vigra 120mg

Thuốc tăng cường sinh lý Vegetal Vigra 120mg

Thuốc Vegetal Vigra 120 Mg là loại thảo dược tăng cường sinh lý tức thời, Vegetal Vigra 120 Mg thảo dược được sử dụng cho điều trị ED hay còn gọi là rối loạn cương dương. Công thức sẽ hỗ trợ bạn trong việc đạt được sự cương cứng trong vòng 20 phút sau khi uống nó và có thể kéo dài tới 72 giờ.

600,000 

  • Giới thiệu sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tên sản phẩm: Thuốc tăng cường sinh lý nam Vegetal Vigra 120mg

Xuất xứ: Mỹ

Hãng sản xuất: Hand-shaking (Int’l) Cop, USA

Tính năng: Giúp tăng cường sinh lý cho nam giới trước khi quan hệ, cương dương, duy trì độ cứng và giúp kéo dài thời gian làm tình.

Dạng: viên nang con nhộng.

Thành phần:Nhân sâm, Lông nhung, Ganoderma lucidum, Trái cây Wolferry, Fron, Hsueh-lien-hua, Broomrape, Actinolite, Rùa yếm, Tinh hoàn của Bò Tây Tạng,…

Đối tượng sử dụng: Nam giới.

Trọng lượng: 25gram.

Đóng gói: 6 viên/hộp.

Giá sản phẩm: 600.000 đồng.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Bạn bị bệnh “chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền”? Bạn cảm thấy thật xấu hổ khi “trên bảo dưới không nghe”? Cậu bé của bạn không thể cương cứng để đi hết cuộc “yêu”? Bạn mắc chứng rối loạn cương dương? Bạn muốn khắc phục chúng bằng một phương pháp hiệu quả từ nguồn gốc tự nhiên để đảm bảo cho chức khỏe bản thân và bạn tình? Vậy bạn không cần phải lo lắng những điều đó nữa ! Hãy sử dụng sản phẩm Vegetal Vigra 120 Mg với nguồn gốc thảo dược tự nhiên đảm bảo an toàn cho sức khỏe!

6-vigra-thao-duoc-vegetal-vigra-120mg-cong-thuc-doc-dao

Thuốc tăng cường sinh lý nam Vegetal Vigra 120mg  trị rối loạn cương dương, độ cương không đủ hay không được lâu… cực kỳ hiệu quả bằng việc kết hợp các loại thảo mộc quý hiếm: Nhân sâm, Lông nhung, Ganoderma lucidum, Trái cây Wolferry, fron, Hsueh-lien-hua, Broomrape, Actinolite, Rùa yếm, Tinh hoàn của Bò Tây Tạng. Vegetal Vigra 120 Mg là tổ hợp các nguồn dinh dưỡng từ thảo mộc với công thức độc đáo nhằm hỗ trợ lượng máu đến dương vật đầy đủ nên không có tác dụng phụ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe bạn và đối phương.

5-vigra-thao-duoc-vegetal-vigra-120mg-tri-roi-loan-cuong-duong

Thuốc Vegetal Vigra 120 Mg là loại thảo dược tăng cường sinh lý tức thời, Vegetal Vigra 120 Mg thảo dược được sử dụng cho điều trị ED hay còn gọi là rối loạn cương dương. Công thức sẽ hỗ trợ bạn trong việc đạt được sự cương cứng trong vòng 20 phút sau khi uống nó và có thể kéo dài tới 72 giờ. Ngoài ra Viagra là một sản phẩm đa dạng chất dinh dưỡng giúp cải thiện tình trạng thể chất của cơ thể và hiệu suất ham muốn tình dục.

3-vigra-thao-duoc-vegetal-vigra-120mg-tro-giup-truoc-khi-lam-tran

Sử dụng Vegetal Vigra  giúp dương vật đầy máu đủ để giúp sự cương cứng lâu hơn như bạn đang hằng mong muốn. Vigra sẻ giúp bạn trở thành một người đàn ông hoàn hảo, mạnh mẽ, quyến rũ với các quý bà quý cô. Sản phẩm có hiệu quả sau 20 phút uống thuốc.

2-vigra-thao-duoc-vegetal-vigra-120mg-tu-thao-duoc-thien-nhien

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Uống lần 1 viên trước khi quan hệ khoảng 20 phút.

– Vegetal Vigra không nên dùng chung với các chất béo khác như như phô mai và khoai tây chiên kiểu Pháp, nó sẽ không có tác dụng như mong muốn của bạn.

– Vegetal Vigra có thể giúp bạn có được sự cương cứng khi bạn có nhu cầu quan hệ tình dục. Bạn sẽ không được hài lòng nếu không dùng đúng cách.

Bảo quản: Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, để xa tầm tay trẻ em.

Mọi thông tin về sản phẩm xin liên hệ:

Shop 7 Chú Lùn

HOT LINE: 0939 39 7797

Email: info@7chulun.com