Đồ chơi tình dục nữ dán tường Real Feel C122V

Đồ chơi tình dục nữ dán tường Real Feel C122V

Đồ chơi tình dục nữ dán tường Real Feel C122V là một đồ chơi tình dục tuyệt vời cho những người phụ nữ thích dùng. Vì nó có khả năng thỏa mãn nhu cầu tình dục dành cho các chị, em. Các chi tiết của dương vật giả dán tường Real Feel Lovetoy DVG 064 giống dương vật người đàn ông cương cứng đến 90% khi bạn cầm trên tay. Cốc hút mạnh mẽ trên mọi bề mặt.

850,000 

Mã: C122V
  • Giới thiệu sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm

Đồ chơi tình dục nữ dán tường Real Feel C122V là một đồ chơi tình dục tuyệt vời cho những người phụ nữ thích dùng. Vì nó có khả năng thỏa mãn nhu cầu tình dục dành cho các chị, em. Các chi tiết của dương vật giả dán tường Real Feel Lovetoy C122V giống dương vật người đàn ông cương cứng đến 90% khi bạn cầm trên tay. Cốc hút mạnh mẽ trên mọi bề mặt.

– Tổng chiều dài dụng cụ tình dục: 21 cm.
– Đường kính : 5,1 cm.
– Vật liệu : silicone mềm như da thật.
– Màu sắc : màu da, xanh, đen.
– Có thể tương thích với nhiều loại dây đeo dương vật rời.

Bạn nên thoa một ít nước dưới đáy dương vật giả dán tường Real Feel Lovetoy C122V trước khi dán lên tường, để bảo đảm độ bám chắc nhất trên bề mặt tường nhẵn.
Bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhanh khi cho dương vật giả dán tường Real Feel Lovetoy C122V đi vào bên trong âm đạo, do có thiết kế hơi cong, thêm phần thân có những gân nổi sẽ gia tăng cảm giác kích thích khi bạn cọ sát vào âm đạo.

Bạn sẽ thật sự thoả mãn khi Dương vật giả dán tường Real Feel Lovetoy C122V chạm điểm G làm bạn đạt trạng thái lên đỉnh.

Sự linh hoạt, mềm dẻo từ chất liệu silicone của đồ chơi người lớn giúp bạn có thể tự sướng với trí tưởng tượng phong phú trong mọi tư thế quan hệ tình dục mà bạn muốn được thỏa mãn.
duong-vat-gia-dan-tuong-real-feel-lovetoy

duong-vat-gia-dan-tuong-real-feel-lovetoy-1

duong-vat-gia-dan-tuong-real-feel-lovetoy-2

duong-vat-gia-dan-tuong-real-feel-lovetoy-3

duong-vat-gia-dan-tuong-real-feel-lovetoy-4

HÌNH THỨC THANH TOÁN VÀ VẬN CHUYỂN:

– Giao hàng tận nhà hoặc thanh toán qua chuyển khoản trên toàn quốc.
– Giao trong ngày và thu tiền tận nơi cho nội thành TP.HCM.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH:

– Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng ( hàng phải còn nguyên và chưa sử dụng ).
– Hoàn tiền 100% nếu hàng bị lỗi.