Âm Đạo Giả Ngụy trang Nhỏ Gọn Ngụy Trang Dạng Cốc Loveaider

499,000 ₫

Âm đạo giả dạng cốc là dụng cụ thủ dâm cho nam giới cực kì gọn gàng khi muốn mang theo đi công tác, khi bạn ở riêng một mình, giúp tăng khoái cảm hay được massage dương vật một cách thoải mái. Việc thủ dâm giúp giải tỏa stress cực kì tốt, chỉ cần dành ra hơn 1 triệu đồng để có cuộc sống tình dục cá nhân viên mãn mà không cần lo lắng bị lây lan bất kì bệnh tật gì.

Số lượng đặt

 • Giới thiệu sản phẩm

  Mô tả sản phẩm

  Kích thước: Chiều dài: 195cm x Đường kính 5,5cm
  Hộp/Bao bì: Cực đẹp và sang trọng
  Chất liệu: Silicon và nhựa cao cấp dẻo.
  Trọng lượng: 400g
  Xuất xứ: Loveaider Lybaile Hồng Kôngam-dao-gia-nho-gon-nguy-trang-dang-coc-sieu-mem-deo-Loveaideram-dao-gia-nho-gon-nguy-trang-dang-coc-sieu-mem-deo-Loveaider-cach-su-dung

  Âm đạo giả dạng cốc là dụng cụ thủ dâm cho nam giới cực kì gọn gàng khi muốn mang theo đi công tác, khi bạn ở riêng một mình, giúp tăng khoái cảm hay được massage dương vật một cách thoải mái. Việc thủ dâm giúp giải tỏa stress cực kì tốt, chỉ cần dành ra hơn 1 triệu đồng để có cuộc sống tình dục cá nhân viên mãn mà không cần lo lắng bị lây lan bất kì bệnh tật gì.am-dao-gia-nho-gon-nguy-trang-dang-coc-sieu-mem-deo-Loveaider-choi-suong-nhu-quan-he-voi-nguoi-tinham-dao-gia-nho-gon-nguy-trang-dang-coc-sieu-mem-deo-Loveaider-dong-hop-gon-gang-xinh-dep

  Đồ chơi tình dục cho nam giới Loveaider sẽ khiến bạn hoàn toàn yêu thích và thấy hiệu quả hơn so với âm vật giả thông thường giá 600 nghìn, chính vì thế giá của đồ chơi tình dục cốc Loveaider cao cấp đắt hơn khoảng vài trăm nghìn cũng dễ hiểu, giá cao hơn là bởi silicon thiết kế tốt hơn mềm mại và có độ đàn hồi cao.

  Hướng dẫn sử dụng:

  Chỉ cần thoa gel bôi trơn làm mượt khi quan hệ, bôi gel lên phần đầu dương vật và thêm một chút vào miệng âm đạo giả để có thể dễ dàng, có cảm giác tốt hơn, sướng nhiều hơn.

  Khi dùng thì tránh rửa nhiều bằng xà phòng vì như vậy sẽ làm cho lớp silicon không còn mềm mại như lúc đầu, bạn sẽ khó tìm lại được cảm giác cực khoái như những lần đầu tiên quan hệ với cô bé này nhé.

  Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ:
  Shop 7 Chú Lùn
  HOT LINE: 0939 39 7797.
  Email: info@7chulun.com.